Tin tức

Xây dựng tại Nhật Bản làm những công việc gì ?

 

CÔNG TY HTD

1. Hình thành và phát triển

Trung tâm xklđ HTD được thành lập từ năm 2003 với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản HTD đã hợp tác với hàng trăm đối tác nghiệp đoàn, công ty tại Nhật Bản và hàng năm đưa hàng nghìn người lao động sang làm việc tại Nhật. Năm 2016 xklđ HTD chính thức có chi nhánh công ty tại Đà Nẵng, với hơn 3 năm hoạt động công ty HTD Đà Nẵng cũng đã có những thành công nhất định.

2. Mục tiêu

  • Mục tiêu: trở thàng công ty phát triển và cung ứng nhân lực số 1 tại Việt Nam

  • Trách nhiệm: Công ty HTD cung cấp giải pháp XKLĐ chuyên nghiệp và là cầu nối cho người lao động Việt Nam tiếp cận với nền văn hóa, tác phong làm việc của Nhật Bản. Chúng tôi mang đến cho các bạn trẻ Việt Nam những công việc cụ thể, thực tế để trở về góp phần xây dựng xã hội, phát triển đất nước.

  • Giá trị: HTD nỗ lực tạo cho mỗi các nhân môi trường làm việc tốt nhằm phát huy tối đa năng lực, tạo niềm nhiệt huyết với công việc để cống hiến ngày càng nhiều cho xã hội.

  • Thành công của khách hàng là động lực cho sự phát triển không ngừng nghỉ của chúng tôi. Sự phát triển của HTD là cầu nối tri thức cho thế hệ trẻ Việt Nam trong tương lại.

Xem thêm thông tin về xklđ HTD: laodongngoainuoc.com.vn 

CÔNG VIỆC XÂY DỰNG TẠI NHẬT BẢN

Công việc xây dựng tại Nhật Bản sẽ có 2 môi trường làm việc:

1. Làm việc trong nhà

Những công việc gười lao động sẽ làm như: Dán tường, Làm sàn gỗ, Trần thạch cao,.. Với hình thức công việc này, người lao động sẽ làm việc ở những chung cư, nhà của các hộ gia đình,công việc không quá vất vả bởi làm việc 100% trong nhà nên sẽ không phải chịu quá nhiều áp lực thời tiết, diện tích những ngôi nhà ở Nhật Bản thường không quá rộng nên việc di chuyển cũng không phải di chuyển quá nhiều, thường công ty, nghiệp đoàn nơi các bạn làm việc sẽ phân chia những đội nhóm làm việc và được phân chia rõ ràng.

xklđ - HTD đơn hàng xây dựngxklđ - HTD đơn hàng xây dựng

2. Làm việc ngoài trời

Người lao động sẽ phải làm việc ngoài trời và công việc thường sẽ nặng nhọc hơn. Công việc cụ thể: Lắp và tháo dỡ giào giáo, Cốt pha, Buộc sắt,... Những công việc này thường sẽ làm ở những công trình xây dựng lớn, vì tính chất công việc nên yêu cầu về sức khỏe đối với những đơn hàng này sẽ cao hơn. Nhưng vì đây là công việc xây dựng tại Nhật Bản, - Đất nước phát triển với những công nghệ máy móc, thiết bị được áp dụng cho tất cả ngành nghề nên công việc xây dựng cảu bạn cũng sẽ giảm đi phần nào so với những công việc xây dựng thủ công như ở Việt Nam chúng ta.

xklđ - HTD đơn hàng xây dựngxklđ - HTD đơn hàng xây dựng

xklđ - HTD đơn hàng xây dựngxklđ - HTD đơn hàng xây dựng

3. Xây dựng máy móc

Nghe qua thì có vẻ hơi khó hiểu và không biết công việc làm là gì, máy móc là máy gì ?. Thì công việc lại rất đơn giản so với cái tên, các bạn sẽ thực hiện công việc phá vỡ các công trình, san lấp mặt bằng,.. Các công việc liên quan đến san lấp khác băng việc lái các máy như: máy ủi, máy múc, máy chuyên dụng để phá vỡ các mặt bằng cần thi công.

xklđ - HTD đơn hàng xây dựngxklđ - HTD đơn hàng xây dựng

YÊU CẦU TUYỂN DỤNG

Mỗi đơn hàng, môi nghiệp đoàn, mỗi công việc sẽ có những yêu cầu khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng lao động và tính chất công việc. Dưới đây HTD đưa ra yêu cầu tuyển dụng chung của những đơn hàng xây dựng:

1. Độ tuổi

Những đơn hàng xây dựng vì tính chất công việc vất vả hơn so với những ngành nghề còn lại nên độ tuổi tuyển dụng của những đơn hàng xây dựng sẽ thường chọn những người trẻ tuổi từ 18 đến 28 tuổi.

2. Ngoại hình

Vì tính chất công việc nên tuyển dụng những đơn hàng xây dựng chủ yếu là nam và yêu cầu về ngoại hình khá cao:

Cao 165cm trở lên

Nặng 55kg trở lên

3. Sức khỏe

- Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh cấm đi xklđ Nhật Bản

- Mắt tốt (8/10)

- Các trường hợp: Xăm hình, Cụt đốt,... đều có thể đi được đơn hàng xây dựng

- Kiên trì, chăm chỉ chịu khó, hòa đồng

4. Kinh nghiệm

Các đơn hàng xây dựng chủ yếu không yêu cầu về kinh nghiệm

Trừ những đơn hàng thuộc công việc lái máy thì sẽ yêu cầu người lao động phải có kinh nghiệm lái máy hoặc tối thiểu biết lái máy. Chính vì thế sau khi các bạn đăng kí đơn hàng lái máy những chưa có kinh nghiệm, Trung tâm HTD sẽ có chương trình đào tạo để các bạn có thể lái máy phục vụ công việc đơn hàng.

 

CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ

1.Người lao động sẽ được chu cấp 60.000 đến 70.000 Yên trong tháng đầu tiên sống tại Nhật

2.Hưởng các chính sách Bảo hiểm theo quy định pháp luật Nhật Bản (Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm lao động, Bảo hiểm XH)

3.Người lao động sẽ được cung cấp chỗ ở khi sang Nhật

4.Ngoài 3 chính sách đãi ngộ trên, người lao động sẽ được hưởng thêm những chính sách khác theo quy định nghiệp đoàn, công ty bạn làm việc.

THỜI GIAN LÀM VIỆC VÀ MỨC LƯƠNG

1. Thời gian làm việc

- Giờ làm việc: 8 tiếng/ngày

- Thời gian nghỉ: Người lao động sẽ được nghỉ thứ 7 và Chủ Nhật, trong thời gian làm việc người lao động được nghỉ 1h

- Thời gian làm thêm: 40h-60h/ngày

- Người lao động sẽ được nghỉ lễ theo quy định pháp luật Nhật Bản

 

2. Mức lương

- Mức lương với những đơn hàng xây dựng thường cao hơn so với các ngành nghề còn lại, giao động từ 155.000 Yên đến 170.000 Yên (khoảng 33.000.000 VNĐ đến 36.000.000 VNĐ)

- Mức lương làm thêm sẽ được tính theo mức lương cơ bản, nếu các bạn làm thêm được 40h-60h/tháng các bạn có thể nhận về tay sau khi trừ hết chi phí khoảng 150.000 Yên (khoảng 32.000.000 VNĐ)

Xem thêm: Tính tiền lương làm thêm xklđ Nhật Bản năm 2019

 

ĐƠN HÀNG XÂY DỰNG

Công việc Tỉnh Lương Đơn hàng
Hoàn thiện nội thất OSAKA 175.000 Yên Xem chi tiết
Lắp đặt đường ống nước OITA 150.000 Yên Xem chi tiết
Xây trát TOKYO 170.000 Yên Xem chi tiết
 

Xem thêm đơn hàng tại: Tổng hợp đơn hàng xklđ Nhật Bản - HTD

TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HTD

Địa chỉ: Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự (Xuân Phương), Phố Kiều Mai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cán bộ tư vấn miễn phí 24/24 :

Mr. Đoàn Anh : 0971.852.825

(Chị) Đoàn Hòa : 0981.852.825

(Chị) Hoàng Phương0357.113.137

Gửi thông tin tư vấn

Để đăng ký các đơn hàng xuất khẩu lao động của chúng tôi, bạn vui lòng điền đầy đủ chính xác thông tin đăng ký vào biểu mẫu dưới đây:

Ý kiến đóng góp

Để đăng ký các đơn hàng xuất khẩu lao động của chúng tôi, bạn vui lòng điền đầy đủ chính xác thông tin đăng ký vào biểu mẫu dưới đây:

Tư vấn 24/24

0971.852.825