Góc vinh danh

[Vinh danh] Thực tập sinh Trần Thị Điệp trúng tuyển đơn hàng Kiểm tra sản phẩm

TTS: Trần Thị Điệp
Họ và tên: Trần Thị Điệp
Ngày sinh: 22-02-2000
Quê quán: Nghệ An

thực tập sinh công ty HTD


Dự định đi Nhật chưa bao giờ có trong suy nghĩ của em cho đến khi anh trai và gia đình mong muốn em đi TTS kĩ năng Nhật Bản. Đang theo học 1 khóa học để đi XKLĐ Đài Loan vì học tiếng khá dễ và bay nhanh nhưng anh trai đã khuyên nên đi Nhật Bản vì thế em đã tìm hiểu chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản và biết đến công ty HTD. Sau khi trao đổi và được cán bộ công ty xklđ HTD là chị Mai tư vấn về chương trình cũng như phân tích và giải đáp được những vấn đề em thắc mắc. Em nhận thấy mình cần thay đổi và cũng muốn thử sức với điều mới mẻ là Nhật Bản nên em đã nộp hồ sơ ứng tuyển vào công ty. Vì tư tưởng thử sức, muốn trải nghiệm nên chị Mai đã cho em tự sức lựa chọn đơn hàng, không tạo sức ép, nên đơn hàng đầu tiên không được chọn vì chủ xí nghiệp chưa thấy sự quyết tâm của em trong thi tuyển. Thi tuyển xong thấy cảm giác hơi buồn vì “đơn hàng tốt, lương cao, được kí hợp đồng luôn nên dự kiến bay sớm”. Là 1 học viên có IQ thuộc hạng “D-E” của trung tâm. Sau một thời gian luyện tập, được giáo viên ở trung tâm xklđ HTD hướng dẫn cả về tác phong và kinh nghiệm thi tuyển. Không hiểu em đã “yêu Nhật” từ bao giờ. Và rồi cái gì đến cũng đến. Em đã đỗ đơn hàng sau lần thứ 2 thi tuyển. Không phụ công luyện IQ ngày đêm, sự quan tâm và tin tưởng của gia đình và chị Mai. Cô gái ngây ngô ngày nào giờ cũng phải trưởng thành để có thể tự lập trên chặng đường mới rồi…!!! Em cảm ơn mọi người trong trung tâm, cảm ơn Sensei Thơm đã thường xuyên quan tâm và thúc đẩy tinh thần cũng như chia sẻ cho em nhận thấy những điều còn thiếu sót trong quá trình đào tạo tại trung tâm HTD và thi tuyển, cảm ơn các bạn trong trung tâm đã động viên mình. Cảm ơn chị Mai vì đã luôn sát cánh bên em. Cảm ơn trung tâm HTD đã tạo cho em cơ hội để có thể tiến đến tương lai 1 cách nhanh như vậy. Em sẽ cố gắng hơn nữa trên đoạn đường tới, đồng hành cùng em nhé…!

thực tập sinh công ty HTDthực tập sinh công ty htd
Thực tập sinh Điệp chia sẻ niềm vui sau khi trúng tuyển đơn hàng tại công ty HTD

TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN HTD
Địa chỉ: Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự (Xuân Phương), Phố Kiều Mai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cán bộ tư vấn miễn phí 24/24 :

(Chị) Đoàn Hòa : 0981.852.825

(Chị) Cao Mai : 0974.371.392

(Chị) Hương Ly : 0971.784.716

Gửi thông tin tư vấn

Để đăng ký các đơn hàng xuất khẩu lao động của chúng tôi, bạn vui lòng điền đầy đủ chính xác thông tin đăng ký vào biểu mẫu dưới đây:

Ý kiến đóng góp

Để đăng ký các đơn hàng xuất khẩu lao động của chúng tôi, bạn vui lòng điền đầy đủ chính xác thông tin đăng ký vào biểu mẫu dưới đây:

Tư vấn 24/24

0971.852.825