Góc vinh danh

[Vinh danh] Thực tập sinh Nguyễn Văn Quý

HỌ VÀ TÊN: Nguyễn Văn Quý
Ngày tháng năm sinh: 1999
Quê Quán: Hà Tĩnh

thực tập sinh Nguyễn văn Quý

Hình ảnh bạn Nguyễn Văn Quý thực tập sinh của công ty HTD đã trúng tuyển đơn hàng Hàn xì


Xin chào cả nhà, tớ là Quý đây. Tớ là học viên của trung tâm XKLD HTD. Thật may mắn làm sao khi tớ thi ngay đơn đầu là đỗ luôn.
Các bạn không biết đâu từ trước đến giờ tớ luôn là một người nhút nhát, ít nói và luôn một mình làm bất cứ việc gì. Tớ đã đi làm rất nhiều việc, đi rất nhiều nơi từ Nam ra Bắc và không để ra cho mình một chút đông nào cả và rồi tớ quyết định là mình chuyển hướng đi XKLD Nhật. May ra được anh hàng xóm đã giới thiệu cho tớ đến HTD, tớ cũng chưa tìm hiểu đến nó nhiều nhưng rồi chân ướt, chân ráo 1 tuần là ra ngoài Bắc để thi đơn hàng đi Nhật luôn. Lúc ở quê được chị tuyển dụng gọi điện tư vấn rất kỹ, lúc đó mình cũng cho mẹ nghe máy mẹ cũng tin tưởng và thì là xác ba lô đi luôn. Khi đi ra Hà Nội tớ được đón tiếp rất nhiệt tình và rất vui. Huhu IQ của tớ kém lắm, mới ra test mà k làm được gì cả luôn, nhưng rất may được anh chị trong trung tâm hỗ trợ, chỉ bảo tớ luyện IQ và IQ của tớ đã lên và rồi đi check đơn thi đơn hàng được luôn. 

chia sẻ của thực tập sinh HTD về mức lương đơn hàng Hàn xìchia sẻ của thực tập sinh HTD về mức lương đơn hàng Hàn xì
Chia sẻ của thực tập sinh HTD về mức lương đơn hàng Hàn xì tại Nhật Bản

 

Khi đỗ đơn hàng tớ vui lắm, gọi luôn cho chị tuyển dụng “em đỗ rồi chị ơi”. Về trung tâm mọi người đón tiếp cười nói với tớ, tớ rất vui, vui lắm luôn. Anh chị trong trung tâm luôn luôn tâm sự, sắp xếp những đơn hợp lý cho tớ. Em cảm ơn anh chị nhiều lắm. Nhưng cứ ngỡ đỗ xong là ok rồi nhưng hồ sơ của tớ bị gặp phải vấn đề, tớ sợ lắm, sợ không đi được nhưng chị tuyển dụng luôn luôn gọi điện nhắn tin cho tôi, chỉ từng cách một, nói chuyện giúp tôi, nói tôi mạnh mẽ lên em làm được và cuối cùng tôi đã làm được, hồ sơ của tớ cúng cùng cũng giải quyết xong. Các anh chị trong trung tâm nhiệt tình lắm luôn, coi tớ như người một nhà, gia đình tớ cũng quý giao tớ cho anh chị luôn. 
Đến giờ tớ đi học cũng sắp bay rồi anh chị luôn quan tâm chăm sóc, hỏi han thường xuyên. Em vui lắm. Em cảm ơn anh chị rất nhiều. Anh chị như ngôi nhà thứ  2 của em.
HTD gia đình nhỏ của tớ, vui lắm, hạnh phúc lắm, được yêu thương lắm. Đơn tha hồ cho cac bạn lựa chọn luôn, toàn đơn tốt nhé!

thi tuyển đơn hàng hàn xì
Hình ảnh và Video thi tuyển đơn hàng Hàn xì của thực tập sinh HTD

TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN HTD
Địa chỉ: Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự (Xuân Phương), Phố Kiều Mai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cán bộ tư vấn miễn phí 24/24 :

(Chị) Đoàn Hòa : 0981.852.825

(Chị) Cao Mai : 0974.371.392

(Chị) Hương Ly : 0971.784.716

Gửi thông tin tư vấn

Để đăng ký các đơn hàng xuất khẩu lao động của chúng tôi, bạn vui lòng điền đầy đủ chính xác thông tin đăng ký vào biểu mẫu dưới đây:

Ý kiến đóng góp

Để đăng ký các đơn hàng xuất khẩu lao động của chúng tôi, bạn vui lòng điền đầy đủ chính xác thông tin đăng ký vào biểu mẫu dưới đây:

Tư vấn 24/24

0971.852.825