Góc vinh danh

[Vinh danh] Thực tập sinh Nguyễn Thị Vy trúng tuyển đơn hàng Chế biến thịt gà

Thực tập sinh: Nguyễn Thị Vy
Ngày sinh: 24/03/1987 (32 tuổi)
Quê quán: Thanh Hóa
Đơn hàng trúng tuyển: Chế biến thịt gà

Có thể nói là đi XKLĐ NHẬT BẢN chưa từng có trong suy nghĩ của 1 người vợ yêu thương chồng và người mẹ của 2 đứa con như chị. Trước khi đến với em Mai và trung tâm HTD thì chị và chồng đã có 1 studio chụp ảnh cưới với thu nhập cũng ổn định. Tuy nhiên sau vài năm thì chồng chị bắt đầu lười biếng và bỏ bê công việc khiến kinh tế bị sụp giảm. Một khoảng thời gian ở nhà thấy công việc bấp bênh mà đồng lương không đủ để lo cuộc sống và tiền ăn học cho con cái nên 2 vợ chồng bàn bạc quyết định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Cũng qua người thân giới thiệu mình liên hệ với công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản HTD và gặp cán bộ Mai. Được tư vấn cụ thể và cũng có sự quyết tâm cao nên mình tham gia chương trình tại công ty, đặt niềm tin cao vì hiện tại kinh tế khó khăn. Được lựa chọn đơn hàng ngay khi đến công ty, sau 1 tuần được đào tạo tại trung tâm thì mình thi tuyển đơn hàng đầu tiên.

Chia sẻ của thực tập sinh Vy trước khi thi tuyển đơn hàng chế biến thịt gàChia sẻ thực tập sinh Vy chia sẻ trước khi thi tuyển đơn hàng chế biến thịt gà
Chia sẻ của thực tập sinh Vy trước khi thi tuyển đơn hàng


Một người phụ nữ mang nhiều tâm trạng, nhìn bề ngoài mạnh mẽ nhưng bên trong luôn yếu đuối lạ thường. Nhớ ngày chị TRÚNG TUYỂN, 10h tối vẫn cố gọi cho Mai thông báo trúng tuyển, 2 chị em không ngờ tới là sẽ đỗ đơn… vì đơn hàng toàn các bạn trẻ. Nhưng có lẽ do sự quyết tâm của chị, niềm hi vọng mãnh liệt thay đối cuộc sống và lo cho 2 đứa con tốt hơn nên May mắn đã đến với chị…!!! 
Giờ đã bước sang 1 giai đoạn mới, giai đoạn mà chưa có sự chuẩn bị nhất định, chị sẽ phải cố gắng hơn rất nhiều. 
Cảm ơn Mai vì luôn ở bên chia sẻ với chị, động viên và giúp đỡ chị trong nửa tháng chii bơ vơ lạc lõng.
Cảm ơn trung tâm HTD đã tạo điều kiện tốt nhất cho mình…!!! Cảm ơn mọi người rất nhiều.

Chia sẻ của thực tập sinh Vy sau khi trúng tuyểnChia sẻ của thực tập sinh Vy sau khi trúng tuyển đơn hàng chế biến thực phẩm
Chia sẻ cảm xúc của chị Vy khi thi tuyển và sau khi trúng tuyển đơn hàng

TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN HTD
Địa chỉ: Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự (Xuân Phương), Phố Kiều Mai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cán bộ tư vấn miễn phí 24/24 :

(Chị) Đoàn Hòa : 0981.852.825

(Chị) Cao Mai : 0974.371.392

(Chị) Hương Ly : 0971.784.716

Gửi thông tin tư vấn

Để đăng ký các đơn hàng xuất khẩu lao động của chúng tôi, bạn vui lòng điền đầy đủ chính xác thông tin đăng ký vào biểu mẫu dưới đây:

Ý kiến đóng góp

Để đăng ký các đơn hàng xuất khẩu lao động của chúng tôi, bạn vui lòng điền đầy đủ chính xác thông tin đăng ký vào biểu mẫu dưới đây:

Tư vấn 24/24

0971.852.825