Góc vinh danh

[Vinh danh] Thực tập sinh Nguyễn Thị Thúy trúng tuyển đơn hàng thực phẩm

Họ và tên: Nguyễn Thị Thuý

Năm sinh: 2001

Quê quán: Hà Tĩnh

Đơn hàng trúng tuyển: Thực phẩm

thực tập sinh công ty htd

Chuỗi ngày dài dằng dặc của tôi, ở công ty khác đợi mãi không có đơn. Thế là được một chị giới thiệu trung tâm HTD tôi thử hỏi thử đúng chị nguồn của tôi rất nhiệt tình, dễ tính chị chỉ tôi rất nhiều thứ thế là tôi rút từ công ty khác sang bên Trung tâm HTD. Khi đến công ty HTD tôi cảm thấy vô cùng hài lòng thích thú, được anh chị đưa đón, rồi chỉ dẫn dắt lên nhận phòng một cách rất nhiệt tình. Ở đây tôi được tư vấn rất nhiều đơn, tôi vui lắm. Thế là tôi đăng kí thi đơn may mắn là đỗ đơn thực phẩm tôi thích lại đỗ cùng mấy chị em tôi chơi cùng nữa. Tôi hạnh phúc lắm, hihi được cái IQ mình cũng tốt, đi đâu cũng được khen :kissing_heart:

thực tập sinh công ty htdthực tập sinh công ty htd
Chia sẻ của tts Thúy khi đào tạo tại htd và sau khi trúng tuyển

Trong quá trình học tập tôi được các anh chị trong trung tâm quan tâm, nhiệt tình hỏi han tôi rất nhiều. Anh chị luôn chăm sóc chúng tôi, không để chúng tôi bơ vơ. Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi tham gia được một công ty tốt như vậy. Từ anh chị tuyển dụng, đơn cũng tốt, đến các bạn cùng chơi. Em cảm ơn anh chị nhiều. Hãy đến HTD nha, rất nhiều đơn cho các bạn lựa chọn 

TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN HTD
Địa chỉ: Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự (Xuân Phương), Phố Kiều Mai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cán bộ tư vấn miễn phí 24/24 :

(Chị) Đoàn Hòa : 0981.852.825

(Chị) Cao Mai : 0974.371.392

(Chị) Hương Ly : 0971.784.716

Gửi thông tin tư vấn

Để đăng ký các đơn hàng xuất khẩu lao động của chúng tôi, bạn vui lòng điền đầy đủ chính xác thông tin đăng ký vào biểu mẫu dưới đây:

Ý kiến đóng góp

Để đăng ký các đơn hàng xuất khẩu lao động của chúng tôi, bạn vui lòng điền đầy đủ chính xác thông tin đăng ký vào biểu mẫu dưới đây:

Tư vấn 24/24

0971.852.825