Góc vinh danh

[Vinh danh] Thực tập sinh Nguyễn Thị Thanh Thúy trúng tuyển đơn hàng thực phẩm

Họ và tên: Nguyễn Thị Thanh Thúy
Sinh năm: 24/11/2000 (19 tuổi)
Quê quán: Phú Thọ
Đơn hàng trúng tuyển: Thực phẩm 

 

Hình ảnh thực tập sinh Nguyễn Thị Thanh Thúy
Hình ảnh thực tập sinh Nguyễn Thị Thanh Thúy

Lựa chọn đúng đắn của tôi là đã chọn đúng trung tâm, đúng tuyển dụng. Nói thế nào bây giờ, tôi cũng chỉ là một cô gái nấm lùn cao 1m47 thôi nhưng cũng không phải gầy lắm đâu cũng tròn đó hihi. Tôi cũng có một công việc ổn định rồi, tôi làm điện tử, lương tháng cũng cao nhưng rồi tôi muốn mình được đi sang Nhật kiếm thật nhiều tiền cho mẹ, để mẹ không phải khổ vì tôi. Thế là tối quyết định đi Nhật lúc đó tôi cũng hơi lo sợ lắm vì mình lùn không biết đi được không nữa, và tôi có đăng kí 1 công ty trước HTD nhưng rồi sau 1 tháng không có đơn cho tôi thi nên tôi đã lựa chọn trung tâm khác. Sau khi tôi lướt Facebook đã nhìn thấy Facebook của chị Ly là nhân viên tuyển dụng của công ty xklđ Nhật Bản HTD, sau khi liên hệ chị tư vấn rất nhiệt tình cho tôi và mẹ nữa tôi quyết định rời khỏi công ty cũ sang công ty HTD.

Chia sẻ cảm xúc của thực tập sinh Thúy sau khi trúng tuyển đơn hàng thực phẩmChia sẻ của thực tập sinh Thúy sau khi trúng tuyển đơn hàng thực phẩm
Một vài chia sẻ của bạn Thúy trong khi đào tạo và sau khi trún tuyển đơn hàng thực phẩm

Khi vào công ty các chị đáng yêu lắm, tôi không như các bạn khác vào là thi luôn vì tôi còn có chút công việc nên không thể tham gia ngay, công ty không cho nghỉ nên đã bỏ lỡ mất 1 tháng, trong thời gian đó chị Ly tuyển dụng luôn nhắn tin cho tôi, tư vấn đơn cho tôi sang tháng để tôi lên thi luôn. Thế là sang tháng em lên là thi luôn, đi test luôn, tôi biết tối kém với các bạn lùn và cũng có cận đấy nên các chị luôn cho tôi thử, cho tôi thi, cho tôi test may sao tôi thi là đỗ luôn, lúc đó tôi nghĩ mình không đỗ nhưng mà có kết quả tôi đỗ tôi hạnh phúc lắm nhưng không may lúc đó nhà tôi xảy ra vấn đề tôi không đi được đơn đó và rồi tôi rất buồn tôi buồn lắm 1 tuần liên nhưng dù sao trong thời gian đó luôn có chị tuyển dụng các bạn trong trung tâm luôn nhắn tin động viên tôi và rồi tôi quyết định thi tiếp. Tôi đăng kí và đi test đơn được mọi người khen IQ làm rất tốt xong đi thi tôi đỗ, tôi hạnh phúc lắm đúng là con đường đi Nhật của mình vẫn còn. Tôi đã bỏ cả công việc ổn định ở Việt Nam để đi Nhật tôi đỗ đúng đơn Thực phẩm tốt lương cao, chủ tốt. Mọi người thấy đấy lùn cận mà tôi vẫn đi được vẫn đỗ được thực phẩm đó. Tôi cảm ơn các chị tuyển dụng rất nhiều, cảm ơn HTD, cảm ơn các bạn ở trung tâm đã giúp tôi có được như bây giờ.

TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN HTD
Địa chỉ: Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự (Xuân Phương), Phố Kiều Mai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cán bộ tư vấn miễn phí 24/24 :

(Chị) Đoàn Hòa : 0981.852.825

(Chị) Cao Mai : 0974.371.392

(Chị) Hương Ly : 0971.784.716

Gửi thông tin tư vấn

Để đăng ký các đơn hàng xuất khẩu lao động của chúng tôi, bạn vui lòng điền đầy đủ chính xác thông tin đăng ký vào biểu mẫu dưới đây:

Ý kiến đóng góp

Để đăng ký các đơn hàng xuất khẩu lao động của chúng tôi, bạn vui lòng điền đầy đủ chính xác thông tin đăng ký vào biểu mẫu dưới đây:

Tư vấn 24/24

0971.852.825