Góc vinh danh

[Vinh danh] Thực tập sinh Nguyễn Đức Huỳnh trúng tuyển đơn hàng chế biến bánh mỳ

Họ tên: Nguyễn Đức Huỳnh
Sinh ngày: 2/2/1999
Quê quán: Thái Bình

thực tập sinh công ty htd trúng tuyển đơn hàng bánh mỳ
Hình ảnh thực tập sinh Nguyễn Đức Huỳnh

 

Xin chào cả nhà, tôi là Huỳnh là một thanh niên lúc nào cũng có sự quan tâm của mẹ yêu và anh trai. Chưa làm gì, chưa đi đâu bao giờ nhưng rồi tôi cũng quyết định đi Nhật. Tôi cũng không phải là một người đi tìm hiểu mà sự tìm hiểu là anh trai tôi. Anh trai đã tìm hiểu trung tâm cho tôi và được là tôi lên đăng kí đơn thôi. Ôi thật là hạnh phúc anh tôi đã tìm được đúng người, đúng trung tâm cho tôi ạ ( 2 anh em cũng rất hạnh phúc khi tìm đúng chỗ như vậy). Khi vào trung tâm tôi đã gặp chị tuyển dụng mà anh tôi đã nói chuyện. Mới đầu tôi tưởng một bà già nào cơ nhưng khi gặp ôi không phải là một bà già mà là một chị tuyển dụng siêu cute, dễ tính và luôn yêu quý tôi. Ở đây tôi được chị yêu thương quan tâm tôi lắm, tôi như là một đứa em út ít của chị ý. Tôi có một hình xăm nhỏ ở tay mà nhà tôi chỉ cho đi thực phẩm. Chị cũng đã giải thích nói với gia đình là đơn này xăm thì phải đợi, nên cùng chị cố gắng. Gia đình tôi ok nhưng ôi thật may sau là sau một tháng tôi cũng đỗ đơn hàng.

cảm xúc của thực tập sinh htd sau khi trúng tuyểncảm xúc thực tập sinh htd sau khi trúng tuyển
Cảm xúc của bạn Huỳnh sau khi trúng tuyển đơn hàng chế biến bánh mỳ

 

Đỗ luôn đơn Chế biến bánh mỳ siêu tốt cùng với thằng bạn ngáo của tôi. Sau khi tôi học, chị tuyển dụng luôn gọi nói chuyện hỏi tôi xem học hành như thế nào. Tôi cũng quý chị lắm coi chị như chị gái em vậy. Tuần nào cũng gọi tâm sự trêu chị. Nên các bạn yên tâm nhé đến với HTD groud thì tốt nhất. Môi trường đỉnh của đỉnh. Không ai quan tâm yêu thương bằng ở đây. Hãy tin mình nhé vì bạn mình đi rất nhiều chị Ly bạn ạ. Hãy đến với chúng tớ để được như thế này

TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN HTD
Địa chỉ: Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự (Xuân Phương), Phố Kiều Mai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cán bộ tư vấn miễn phí 24/24 :

(Chị) Đoàn Hòa : 0981.852.825

(Chị) Cao Mai : 0974.371.392

(Chị) Hương Ly : 0971.784.716

Gửi thông tin tư vấn

Để đăng ký các đơn hàng xuất khẩu lao động của chúng tôi, bạn vui lòng điền đầy đủ chính xác thông tin đăng ký vào biểu mẫu dưới đây:

Ý kiến đóng góp

Để đăng ký các đơn hàng xuất khẩu lao động của chúng tôi, bạn vui lòng điền đầy đủ chính xác thông tin đăng ký vào biểu mẫu dưới đây:

Tư vấn 24/24

0971.852.825