Góc vinh danh

[Vinh danh] Thực tập sinh Lê Thế Hưng 18 tuổi trúng tuyển đơn hàng đúc linh kiện ô tô

TTS: Lê Thế Hưng
Ngày sinh: 02/11/2001 (18 tuổi)
Quê quán: Quảng Bình
Đơn hàng trúng tuyển: Đúc linh kiện ô tô

Hình ảnh thực tập sinh Lê Thế Hưng trúng tuyển đơn hàng đúc linh kiện ô tô
Hình ảnh thực tập sinh Lê Thế Hưng


Biết đến chị Mai qua bạn Lệ giới thiệu (đều là học sinh trường THPT Quang Trung)
Mình đã đăng kí hồ sơ đi Nhật ở 1 công ty từ đợt cuối tháng 11/2019. Nhưng chưa có đơn hàng thi tuyển, và với độ tuổi 18, chưa có kinh nghiệm làm việc nhiều nên tỷ lệ có thể đăng kí đơn hàng công xưởng là không nhiều. Biết được khu nhà mình nhiều bạn đăng kí bên công ty HTD và đã xuất cảnh được. Đặc biệt là Lệ, bạn thân của mình học 3 tháng đã có TCLT. Mình bắt đầu tìm hiểu và liên lạc với chị Mai. Cũng là dịp gần Tết nên cũng lo là đơn hàng không có để thi. Khả năng rút cọc cũng không khả quan... Nhưng cũng vì đã mất 1 khoảng thời gian chờ đợi rồi, dịp này cũng là dịp mà tỷ lệ TRÚNG TUYỂN đơn hàng là cao nhất. Nên mình quyết tâm rút cọc và sang bên công ty HTD. Ngày 10/1/2020 mình làm thủ tục cọc thi tuyển và được chị Mai tư vấn cho 3 đơn... Đơn gần nhất là đơn Đúc linh kiện oto 13/1. Ở lại trung tâm htd 2 ngày, mặc dù chưa thân thiết nhiều nhưng được chị Mai nhiệt tình giúp đỡ, hỗ trợ IQ và luyện tập tác phong.

Chia sẻ cảm xúc của bạn Lê Thế Hưng sau khi trúng tuyển đơn hàng đúc linh kiện ô tôChia sẻ cảm xúc của bạn Lê Thế Hưng sau khi trúng tuyển đơn hàng đúc linh kiện ô tô
Chia sẻ cảm xúc của bạn Lê Thế Hưng sau khi trúng tuyển đơn hàng đúc linh kiện ô tô

Mình ĐỖ ngay ở đơn hàng đầu tiên...!!! Nghĩ đến cảm xúc lúc đó, thực sự chưa thể tin được là mình trúng tuyển...!!! Cảm ơn công ty xklđ Nhật Bản HTD đã tạo điều kiện cho e tham gia thi tuyển, cảm ơn chị Mai đã đồng hành cùng em, cảm ơn cô giáo và các bạn đã giúp đỡ em trong quá trình học
Cũng nhân dịp Tết sắp đến, chúc cho trung tâm htd 1 năm mới ngày càng phát triển, chúc mọi người mạnh khoẻ và vui vẻ
Năm nay ăn Tết ngon rồi...!!!

TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN HTD
Địa chỉ: Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự (Xuân Phương), Phố Kiều Mai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cán bộ tư vấn miễn phí 24/24 :

(Chị) Đoàn Hòa : 0981.852.825

(Chị) Cao Mai : 0974.371.392

(Chị) Hương Ly : 0971.784.716

Gửi thông tin tư vấn

Để đăng ký các đơn hàng xuất khẩu lao động của chúng tôi, bạn vui lòng điền đầy đủ chính xác thông tin đăng ký vào biểu mẫu dưới đây:

Ý kiến đóng góp

Để đăng ký các đơn hàng xuất khẩu lao động của chúng tôi, bạn vui lòng điền đầy đủ chính xác thông tin đăng ký vào biểu mẫu dưới đây:

Tư vấn 24/24

0971.852.825