Góc vinh danh

[Vinh danh] Thực tập sinh Đào Văn Nghĩa trúng tuyển đơn hàng Hàn xì

Họ và tên: Đào Văn Nghĩa
Sinh năm: 13/07/2000 (19 tuổi)
Quê quán: Hà Tĩnh
Đơn hàng trúng tuyển: Hàn xì

Thực tập sinh Đào Văn Nghĩa
Là một người không được đẹp về ngoại hình lắm, tôi chỉ có cao m59 nhưng có tay nghề Hàn. Thế là sau bao nhiêu cố gắng, động viên của anh chị tôi đã làm được và đỗ đơn hàng.
Biết là ngoại hình, from người không được đẹp nên các anh chị đã luôn sắp xếp đơn phù hợp với tôi, đơn tốt cho tôi. Anh chị luôn chỉ dẫn dạy bảo tôi rất nhiệt tình một chút một. Dặn dò kĩ tôi trước khi vào phỏng vấn mình phải như thế nào, trả lời ra sao khi khách Nhật hỏi. Và tôi đã học được rất nhiều, sửa sai rất nhiều.

Thực tập sinh xuất cảnh
Cuộc sống lao động tại Nhật BảnCuộc sống lao động tại Nhật Bản
Một số hình ảnh được các thực tập sinh HTD tại Nhật Bản chia sẻ

Và cuối cùng ngày đó đã đến với tôi, tôi đã đỗ đơn hàng đúng tay nghề của tôi, đúng đơn hàng truyền thống, lương cao phí rẻ nữa. Ở HTD đây là gia đình thứ 2 của tôi anh chị luôn quan tâm hỏi thăm tôi kể cả lúc tôi đi học, xem tình hình như thế nào. Anh chị luôn sắp xếp những đơn rất tốt cho chúng tôi, ở đây có rất nhiều đơn các bạn có thể thi liên tục. Điển hình là tôi, tôi được anh chị sắp xếp đơn liên tục để thi cho đỗ nhanh. 
Em cảm ơn HTD nhiều lắm cảm ơn anh chị rất nhiều. Hãy đến với HTD nhé, đó là một nơi rất tốt giúp các bạn thực hiện ước mơ của mình nha.

TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN HTD
Địa chỉ: Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự (Xuân Phương), Phố Kiều Mai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cán bộ tư vấn miễn phí 24/24 :

(Chị) Đoàn Hòa : 0981.852.825

(Chị) Cao Mai : 0974.371.392

(Chị) Hương Ly : 0971.784.716

Gửi thông tin tư vấn

Để đăng ký các đơn hàng xuất khẩu lao động của chúng tôi, bạn vui lòng điền đầy đủ chính xác thông tin đăng ký vào biểu mẫu dưới đây:

Ý kiến đóng góp

Để đăng ký các đơn hàng xuất khẩu lao động của chúng tôi, bạn vui lòng điền đầy đủ chính xác thông tin đăng ký vào biểu mẫu dưới đây:

Tư vấn 24/24

0971.852.825