Góc vinh danh

[Vinh danh] Thực tập sinh Đào Quốc Khánh trúng tuyển đơn hàng gia công cách nhiệt

Họ và tên: Đào Quốc Khánh
Năm sinh: 16/07/1999 (20 tuổi)
Quê Quán: Hà Tĩnh
Đơn hàng trúng tuyển: Gia công cách nhiệt

Thực tập sinh Đào Quốc Khánh tại công ty htd
Nhắc đến điều gì mà tôi đáng nhớ nhất trong năm thì đó là tôi đã trúng tuyển đơn hàng tại  trung tâm HTD để có thể thực hiện ước mơ của tôi là được sang Nhật Bản làm việc. Đặc biệt, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các anh chị cán bộ công ty htd nói chung và chị Ly (là cán bộ tuyển dụng tôi) nói riêng.

Tôi cảm ơn công ty xkld htd nhiều lắm, cảm ơn chị Ly nhiều lắm đã giúp đỡ tôi và luôn luôn đồng hành với tôi trong thời gian tôi tham gia chương trình và thi tuyển tại trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản htd. Là một người có công việc ổn định rồi, tôi làm về Tiện CNC ở một công ty tại quê nhà, nhưng do công việc áp lực quá vì luôn luôn một mình tôi làm từ sáng đến tối không có ngày nghỉ, đến thời gian ăn cơm cũng không có và rồi tôi quyết định đi XKLD - Nhật Bản. Trước khi biết đến công ty HTD, gặp chị tuyển dụng đáng yêu thì tôi đã từng tham gia chương trình đi Nhật Bản tại một công ty môi giới tại quê nhà. Vì kết quả không tốt và côi cảm nhận được họ không có ý định giúp đỡ tôi vì sau 3 tháng tại đây tôi chỉ thi được 2 đơn hàng và không biết lý do mình bị trượt đơn. Để rồi tôi tìm đến công ty xuất khẩu lao động htd, tôi đã mất khoảng 2 tháng tại công ty htd để có thể trúng tuyển đơn hàng, không phải vì công ty không có đơn hàng hay do tôi không đủ khả năng để trúng tuyển mà do vấn đề trục trặc với công ty cũ về hồ sơ của tôi, đã được cán bộ công ty htd và đặc biệt là chị Ly cố gắng hỗ trợ tôi sắp xếp đơn hàng để có thể thi tuyển luôn khi đã xong thủ tục. Tôi vui lắm vì được mọi người quan tâm, yêu thương, đơn tốt là sắp xếp cho tôi thi.

Công việc gia công cách nhiệt tại Nhật BảnThi tuyển đơn hàng gia công cách nhiệt tại Nhật Bản
Cuộc sống tại Nhật Bản
Những hình ảnh chia sẻ về cuộc sống tại Nhật Bản của các thực tập sinh trung tâm htd

May sao tôi thi đỗ luôn đúng đơn lương cao tận 17 man/ tháng (khoảng 38 triệu VNĐ), gia công cách nhiệt làm trong xưởng  chi phí rẻ nữa. Tôi hạnh phúc lắm, cuối cùng cũng sắp sang nước mà tôi yêu thích. Trong quá trình học tập, người mà tôi yêu quá nhất là c tuyển dụng, chị luôn luôn nhắn tin hỏi thăm tôi, nhắc nhở tôi như một người chị kể cả cách chi tiêu hoang phí của tôi nữa. Chị luôn mắng tôi những điều tôi sai, tâm sự với tôi đủ điểu. Em cảm ơn chị lắm. Em cảm ơn gia đình HTD rất nhiều. Ở đây mọi người luôn quan tâm và chăm sóc chúng em rất nhiêu và đơn hàng lại tốt nữa.
Hãy đến với HTD nhé, anh chị rất tốt luôn luôn giúp đỡ chúng ta

TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN HTD
Địa chỉ: Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự (Xuân Phương), Phố Kiều Mai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cán bộ tư vấn miễn phí 24/24 :

(Chị) Đoàn Hòa : 0981.852.825

(Chị) Cao Mai : 0974.371.392

(Chị) Hương Ly : 0971.784.716

Gửi thông tin tư vấn

Để đăng ký các đơn hàng xuất khẩu lao động của chúng tôi, bạn vui lòng điền đầy đủ chính xác thông tin đăng ký vào biểu mẫu dưới đây:

Ý kiến đóng góp

Để đăng ký các đơn hàng xuất khẩu lao động của chúng tôi, bạn vui lòng điền đầy đủ chính xác thông tin đăng ký vào biểu mẫu dưới đây:

Tư vấn 24/24

0971.852.825