Thông Tin Xuất Khẩu Lao Động

Đơn vị xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

Được BLĐTB&XH cấp giấy phép số 668/LĐTBXH-GP CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HÀ NỘI tự hào là đơn vị xuất khẩu lao động nhật bản uy tín tại Hà Nội.

Với uy tín và kinh nghiệm dày dặn chúng tôi tư vấn giúp người lao động có cơ hội xuất khẩu lao động Nhật Bản chi phí thấp, lương cao và có công việc phù hợp với năng lực và nhu cầu của người lao động.

Bên cạnh đó Công ty chúng tôi còn có nhiều chế độ ưu đãi cho người lao động với các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản giá rẻ giúp người lao động có nhiều cơ hội đi xuất khẩu làm việc tại Nhật Bản nhiều hơn.

Công tác xuất khẩu lao động Nhật Bản là một trong những nhiệm vụ chiến lược của Công ty. Thông qua hoạt động xuất khẩu lao động tại Nhật Bản , công ty sẽ có nguồn thu ổn định đồng thời góp phần tăng thu nhập cho người lao động, tăng nguồn thu ngoại tệ cho đất nước, góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế.

Hơn nữa, trong xu hướng hội nhập quốc tế hiện nay, thông qua hoạt động xuất khẩu lao động, các hoạt động ngoại giao ngày càng được mở rộng, góp phần thực hiện đường lối đối ngoại rộng mở theo đúng đường lối chủ trương của Đảng và chính sách của Nhà nước.

Gửi thông tin tư vấn

Để đăng ký các đơn hàng xuất khẩu lao động của chúng tôi, bạn vui lòng điền đầy đủ chính xác thông tin đăng ký vào biểu mẫu dưới đây:

Tư vấn 24/24

0971.852.825