Tư vấn đi Nhật Bản

Nên chọn Nhật Bản là nơi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Khi bước vào ngưỡng cửa cuộc đời, với rất nhiều các lựa chọn cho con đường tương lai như học đại học, học cao đẳng, trung cấp  nghề… thì rất nhiều bạn trẻ chọn cho mình hướng đi là xuất khẩu lao động, và đất nước Nhật Bản là một đất nước hấp dẫn cho con đường phát triển tương lai nhiều bạn đang lựa chọn.

Nên chọn Nhật Bản là nơi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Vì sao Nhật Bản lại được ưa chuộng đến vậy? Điểm qua một số lợi ích khá lớn sau đây, đặc biệt rất tốt với các bạn đã tốt nghiệp trung cấp trở lên.

Thu nhập khá tốt

- Thu nhập trung bình của một thực tập sinh tu nghiệp tại Nhật Bản khoảng 27 – 30 triệu đồng (chưa kể làm thêm giờ). Sau khi trừ đi các khoản đóng cố định, như: tiền nhà, ga, điện nước, bảo hiểm, tiền ăn… người lao động tiết kiệm được khoảng 20 triệu/ tháng và như vậy sau 3 năm bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá để thực hiện các dự định khác của mình.

- Sau 3 năm, người lao động có thể sẽ được công ty tiếp nhận gia hạn thêm 2 năm làm việc và đương nhiên là khi được gia hạn mức lương của bạn sẽ được tăng lên đáng kể so với mức lương ban đầu.

- Sau khi hết thời gian lao động và trở về nước, người lao động sẽ nhận lại một khoản tiền khoảng 70 triệu/ 3 năm, đó là tiền bảo hiểm mà bạn đã đóng trong thời gian bạn làm việc tại Nhật Bản.

So sánh với thu nhập mà người lao động là người tốt nghiệp các trường từ trung cấp đến đại học sau khi mới ra trường với mức lương khởi điểm chỉ từ 3-5 triệu/tháng thì sau 3 năm các bạn cũng khó có thể để ra được một số tiền để chuẩn bị cho dự định của mình. Như vậy thì hiện nay làm việc tại Nhật Bản sẽ có mức thu nhập ổn định và khá tốt.

Chuyên môn và kĩ năng nghề nghiệp

Người lao động khi tham gia Xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện chương trình thực tập sinh kỹ năng nên biết là tất cả các ngành nghề tuyển dụng thực tập sinh Việt Nam đều phải được kiểm tra về các điều kiện cơ bản, như: tình hình kinh doanh, điều kiện làm việc làm, các điều kiện về ăn ở, khám chữa bệnh, bộ phận quản lý v.v… phải đủ điều kiện để tiếp nhận thực tập sinh kỹ năng. Vì vậy thực tập sinh sẽ được làm việc trong một môi trường khoa học, kĩ thuật cao, kỉ luật và an toàn.

Chính thời gian này sẽ giúp cho Thực tập sinh có sự trưởng thành rất nhanh về tay nghề, kỹ  thuật, chuyên môn. Với những kỹ năng như vậy sẽ góp phần hình thành cho Thực tập sinh cách suy nghĩ chuẩn mực về công việc và khi về nước cơ hội việc làm với mức lương cao là điều chắc chắn sẽ đến với bạn.

Trải nghiệm và trưởng thành

Nhật Bản là một đất nước thanh bình, cực kì sạch sẽ, có nền văn hóa đặc sắc và một trình độ khoa học kĩ thuật hiện đại hàng đầu thế giới.

Được sống và làm việc tại Nhật Bản, đặc biệt là đươc tiếp xúc với con người nơi đây bạn sẽ hiểu được vì sao Nhật Bản lại trở thành một đất nước hùng cường như vậy. Những thói quen dù rất nhỏ như sự tỉ mỉ, cẩn thận, phân loại rác, không làm ồn, không làm phiền, luôn tôn trọng người khác, khiêm nhường v.v… giúp bạn trưởng thành hơn về suy nghĩ, sống có trách nhiệm hơn với bản thân, gia đình và xã hội.

Ngôn ngữ Nhật Bản

Việc học được ngoại ngữ Nhật Bản được coi là sự thành công to lớn nhất và có giá trị quan trọng nhất khi bạn quyết đinh sang Nhật Bản tham gia chương trình thực tập sinh kĩ năng.

Từ khi ở Việt Nam các công ty phái cử đã đào tạo cho các bạn tiếng Nhật cơ bản (khoảng 6 tháng). Trong khoảng thời gian sinh sống, làm việc, học tập cùng với người Nhật các thực tập sinh sẽ rất nhanh chóng tiếp thu tiếng Nhật và sử dụng tiếng Nhật hàng ngày trong công việc, sinh hoạt hàng ngày, trong các hoạt động thể thao, văn hóa … Nhờ đó, các bạn sẽ có một trình độ tiếng Nhât tương đương với những bạn học đại học (khoa tiếng Nhật tại Việt nam) học trong 4 năm. Với trình độ như vậy, khi về nước, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một công việc phù hợp, có thu nhập cao, thậm chí nhiều bạn có thu nhập cao hơn khi làm việc tại Nhật Bản.

Hiện tại Nhật Bản đang là quốc gia đầu tư FDI lớn nhất vào Việt Nam. Do đó, nhu cầu sử dụng lao động được đào tạo, tu nghiệp tại Nhật bản, có ngoại ngữ Nhật rất lớn, trải rộng trên tất cả các tỉnh thành. Hơn nữa Nhật Bản và Việt nam là hai quốc gia hòa bình có quan hệ hữu nghị, tốt đẹp trên tât cả các lĩnh vực hợp tác. 

Vì vậy xét theo nhiều yếu tố, học giỏi tiếng Nhật sẽ mang lại cho người lao động rất nhiều cơ hội tốt đẹp và tương lai tươi sáng. 

Tổng kết trên là đánh giá của rất nhiều anh chị em thực tập sinh kĩ năng, xin gửi đến các bạn đang tìm cho mình một hướng đi, một con đường phát triển cho riêng mình.

ĐỂ BIẾT THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HÀ NỘI HTD

Địa chỉ: Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự (Xuân Phương), Phố Kiều Mai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cán bộ tư vấn miễn phí 24/24 :

Mr. Đoàn Anh : 0971.852.825

(Chị) Khánh Hòa : 0981.852.825

(Chị) Hoàng Phương: 01657.113.137

Gửi thông tin tư vấn

Để đăng ký các đơn hàng xuất khẩu lao động của chúng tôi, bạn vui lòng điền đầy đủ chính xác thông tin đăng ký vào biểu mẫu dưới đây:

Ý kiến đóng góp

Để đăng ký các đơn hàng xuất khẩu lao động của chúng tôi, bạn vui lòng điền đầy đủ chính xác thông tin đăng ký vào biểu mẫu dưới đây:

Tư vấn 24/24

0971.852.825