Giới thiệu

 

 

Công ty HTD hân hành là đơn vị được Bộ lao động thương binh và xã hội cấp giấy phép làm xuất khẩu lao động Nhật Bản.

 
  giấy phép kinh doanh công ty HTD

Công ty xuất khẩu lao động HTD nằm trong TOP những công ty có cơ sở vật chất hàng đầu khu vực phía Bắc, đội ngũ cán bộ của công ty HTD có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và hiểu biết chuyên sâu về xuất khẩu lao động, các giáo viên làm việc cho HTD 100% là cựu du học sinh Nhật Bản đã sinh sống và làm việc nhiều năm trên đất nước Mặt Trời mọc.

Được thành lập từ năm 2003, công ty cổ phần đào tạo và phát triển công nghệ Hà Nội với hơn 16 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực xuất khẩu lao động đã gặt hái được nhiều thành công đáng nể kèm theo đó là những thống kê xác thực.

Những thành tích HTD gặt hái được qua các năm:

 
   

• Năm 2017 công ty xuất khẩu lao động HTD vinh dự được hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam đánh giá 5 sao về uy tín, chất lượng đưa người lao động sang làm việc tại Nhật Bản

giấy khen công ty HTD

 

  • Năm 2016, trung tâm xklđ HTD chính thức mở chi nhánh xuất khẩu lao động Nhật Bản Đà Nẵng

 

khai trương chi nhánh  HTD Đà Nẵng

 

  • Theo số liệu thống kê qua các năm, trung bình mỗi năm công ty HTD đưa khoảng 1.800 thực tập sinh sang Nhật Bản làm việc.

 

 

lao động công ty xkld HTD xuất cảnhlao động công ty xkld HTD xuất cảnh

lao động công ty xkld HTD xuất cảnhlao động công ty xkld HTD xuất cảnh

Cán bộ công ty HTD đưa thực tập sinh ra sân bay

• Mỗi tháng HTD nhận được từ 30 đến 50 đơn hàng tuyển dụng lao động ở nhiều tỉnh thành của Nhật Bản ,ở mọi ngành nghề như: nông nghiệp, thực phẩm, xây dựng, cơ khí,…

Xem them tại: Đơn hàng HOT tháng 10/2019

Chi tiết đơn hàng liên hệ: Mr.Đoàn Anh (0971.852.825)

Công ty xuất khẩu lao động HTD luôn tự hào là công ty có tầm ảnh hưởng mạnh trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tại Việt Nam.

  • Công ty HTD – uy tín và chất lượng là 2 yếu tố cốt lõi tạo lên sự hình thành và phát triển.

+ Uy tín của công ty được Bộ lao động thương binh và xã hội đánh giá cao, đông đảo người lao động tin tưởng lựa chọn.

+ Chất lượng là cơ sở vật chất hiện đại, người lao động được đào tạo bài bản giống với cuộc sống làm việc tại Nhật Bản.

 

  • Đội ngũ cán bộ có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản, có sự am hiểu chuyên sâu, luôn nhiệt huyết và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của người lao động mọi lúc.

 

  • Đội ngũ giảng viên là những cựu du học sinh Nhật Bản, trình độ tiếng Nhật như người bản xứ, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Nhật Bản và Việt Nam.

 

Công ty HTD tổ chức những buổi sơ tuyển gắt gao, chuyên nghiệp, mang tính chuyên môn nhằm kiểm tra năng lực và chất lượng của người lao động tốt nhất trước những buổi phỏng vấn trực tiếp với những đại diện tuyển dụng Nhật Bản. Vì thế, lao động của HTD sang làm việc tại Nhật Bản luôn được yêu mến và khen ngợi.

Những học sinh trúng tuyển cũng không quên cảm ơn công ty HTD cùng đội ngũ cán bộ, với trải nghiệm cuộc sống và học tập tại công ty nên những bạn thực tập sinh trúng tuyển tin tưởng giới thiệu người thân có nhu cầu đi XKLĐ Nhật Bản tới với HTD.

          chia-se-tts-cua-htdchia-se-tts-cua-htd

Hai bạn thực tập sinh của xuất khẩu lao động HTD trúng tuyển, vui mừng cảm ơn công ty và đội ngũ cán bộ.

Bạn Bùi Trung Hiếu (sinh năm 1994, quê quán: Bắc Giang) đã trúng tuyển đơn hàng Cơm hộp (Seven-Eleven)

Bạn Nguyễn Đăng Mạnh (sinh năm 2000, quê quán: Nghệ An) đã trúng tuyển đơn hàng Thực phẩm

Đây là 2 trong số rất nhiều các bạn thực tập sinh đến với Xuất khẩu lao động HTD trúng tuyển ngay đơn hàng đầu tiên bằng sự quyết tâm, chăm chỉ, ham học hỏi và nghe theo những chỉ dẫn của cán bộ công ty. 

Những bạn là lao động của công ty HTD đang làm việc tại Nhật Bản cũng thường xuyên được đội ngũ cán bộ liên lạc hỏi thăm về cuộc sống và công việc. Các bạn thực tập sinh và gia đình cũng thường gọi điện hoặc nhắn tin hỏi thăm cán bộ và công ty, họ cũng không ngần ngại bày tỏ cảm xúc vui mừng, phấn khởi. Đây là những động lực để HTD chúng tôi phát triển và hoàn thiện hơn.

 

 

cuộc sống các bạn tts HTD tại Nhật Bảncuộc sống các bạn tts HTD tại Nhật Bản

cuộc sống các bạn tts HTD tại Nhật Bảncuộc sống các bạn tts HTD tại Nhật Bản

Cuộc sống các bạn thực tập sinh bên Nhật Bản 

Công ty HTD – Tầm nhìn phát triển

  • Mục tiêu: trở thàng công ty phát triển và cung ứng nhân lực số 1 tại Việt Nam

  • Trách nhiệm: Công ty HTD cung cấp giải pháp XKLĐ chuyên nghiệp và là cầu nối cho người lao động Việt Nam tiếp cận với nền văn hóa, tác phong làm việc của Nhật Bản. Chúng tôi mang đến cho các bạn trẻ Việt Nam những công việc cụ thể, thực tế để trở về góp phần xây dựng xã hội, phát triển đất nước.

  • Giá trị: HTD nỗ lực tạo cho mỗi các nhân môi trường làm việc tốt nhằm phát huy tối đa năng lực, tạo niềm nhiệt huyết với công việc để cống hiến ngày càng nhiều cho xã hội.

  • Thành công của khách hàng là động lực cho sự phát triển không ngừng nghỉ của chúng tôi. Sự phát triển của HTD là cầu nối tri thức cho thế hệ trẻ Việt Nam trong tương lại.

Công ty HTD - Các bước đi xklđ Nhật Bản

 

 

các bước đi xkld Nhật Bản tại HTD

Quy trình làm việc cụ thể xem tại: 

Công ty HTD vẫn luôn tự hào là đơn vị đào tạo và cung ứng nhân lực hàng đầu khu vực phía Bắc, làm việc với phương châm Uy tín và Chất lượng đặt lên hàng đầu. Với đội ngũ cán bộ, giảng viên nhiều năm kinh nghiệm với phương thức đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. HTD vẫn đang không ngừng nỗ lực cải thiện những thiếu sót còn tồn đọng và luôn mong muốn nhận được thêm nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của các bạn thực tập sinh cùng gia đình để phát triển mạnh mẽ hơn.

►Lý do nên chọn chúng tôi:

- Công ty xklđ HTD là công ty có độ uy tín cao được Bộ lao động thương binh và xã hội đánh giá.

- Chúng tôi còn có chất lượng giảng dạy tốt, kế hoạch giảng dạy bài bản và cơ sở vật chất hàng đầu trong các công ty xklđ Nhật Bản tại Việt Nam.

- Luôn cập nhật đơn hàng mới nhất tới cho người lao động ở mọi ngành nghề, tỉnh thành của Nhật Bản

- Xklđ HTD đã đưa được rất nhiều lao động Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản và nhận đợc phản hồi tích cực của họ về công việc và cuộ sống.

- Công ty HTD có mức chi phí đi xklđ gần với mức chi phí của Bộ lao động thương binh và xẫ hội đề ra.

- Đội ngũ tư vấn và hỗ trợ khách hàng của HTD luôn quan tâm và hỗ trợ các bạn lao động từ Việt Nam cho đến khi đi xklđ Nhật Bản và về nước.

- Công ty xklđ Nhật Bản HTD luôn có những chính sách và chế độ đãi ngộ phù hợp hỗ trợ người lao động.

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN HTD
Địa chỉ: Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự (Xuân Phương), Phố Kiều Mai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cán bộ tư vấn miễn phí 24/24 :

(Chị) Đoàn Hòa : 0981.852.825

(Chị) Cao Mai : 0974.371.392

(Chị) Hương Ly : 0971.784.716

Gửi thông tin tư vấn

Để đăng ký các đơn hàng xuất khẩu lao động của chúng tôi, bạn vui lòng điền đầy đủ chính xác thông tin đăng ký vào biểu mẫu dưới đây:

Tư vấn 24/24

0971.852.825