Tư vấn đi Hàn Quốc

Du Học Hàn Quốc Có Những Ngành Học Gì

Trang web của chúng tôi luôn nhận được những câu hỏi liên tục của các bạn du học Hàn Quốc có những ngành gì và trong những những ngành đó có các môn học như thế nào , chúng tôi cũng xin phép gửi đến cho các bạn sinh viên những ngành học đang được nhiều người quan tâm, đang là xu hướng của nhiều du học sinh. Mời các bạn cùng tìm hiểu nội dung chi tiết ngay sau đây.

Du học hàn quốc có những ngành gì

Du học hàn quốc có những ngành gì

Những ngành học du học Hàn Quốc 

Ngay sau đây là những ngành học bậc đại hoc khi đi du học Hàn Quốc cho bạn tham khảo, cũng như biết được những ngành học có những gì để bạn có thể  chọn được cho mình ngành học phù hợp nhất cũng như tìm hiểu được một thông tin khá quan trọng đó là du học Hàn Quốc có những ngành học gì để không phải lựa chọn nhầm ngôi trường mà bạn không mong muốn.

Thiết kế video game vô cùng quen thuộc.
Ngành Học :

    - Nghệ thuật
    - Thiết kế thời trang và Dệt may
    - Thiết kế công nghiệp
    - Nhà hát và Sân Khấu

Kiến trúc và Xây dựng

Hãy vận dụng trí tưởng tượng của bạn trong việc thiết kế và xây dựng không gian sống cho mọi người xung quanh, thông qua các ngành Khoa học, Nhân văn, Mỹ thuật ứng dụng.

Ngành Học :

    - Kiến trúc

Kinh doanh & Quản lý
Trong khuôn khổ các chương trình học thuộc ngành Tài chính, Kế toán, Marketing, Quản trị nhân sự và Quản trị kinh doanh, bạn sẽ được làm quen với những kĩ năng hữu ích, hứa hẹn mở rộng cánh cửa đưa bạn đến những dự án "trọng đại" trong tương lai.
Ngành Học :
    - Kinh doanh
    - Quản lý
   -  Hành chính Văn Phòng
    - Vận tải và Hậu cần

Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế

Việc phát triển năng lực bản thân qua những bài thực hành sáng tạo luôn là điều mà sinh viên các ngành Sáng tạo nghe nhìn, Mỹ thuật, Thiết kế đồ họa, và Thiết kế video game vô cùng quen thuộc.

Ngành Học :

    - Nghệ thuật
    - Thiết kế thời trang và Dệt may
    - Thiết kế công nghiệp
    - Nhà hát và Sân Khấu

du học hàn quốc có những ngành gì

Du học hàn quốc có những ngành gì

Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản
Bên cạnh ngành học về đời sống, tự nhiên và tất cả những điều quanh chúng ta, bạn còn có cơ hội phát triển khả năng tư duy khoa học, kĩ năng toán học và các phương pháp tiếp cận, xử lí vấn đề.

Ngành Học :

    - Sinh học
    - Y sinh học
    - Hóa học
    - Khoa học Môi trường
    - Khoa học đại cương
    - Địa Vật lý
    - Khoa học vật liệu
    - Toán học
    - Vật lý
    - Thể thao
Giáo dục và Đào tạo
Ngành này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi làm thế nào để phát triển và học hỏi tri thức cho bản thân cũng như người học. Bạn có thể đăng ký các khóa học sư phạm ở bậc Đại học hoặc sau Đại học để được bắt tay vào những trải nghiệm "đứng lớp" thực sự.
Ngành Học :
- Học sư phạm
Kỹ thuật
Các ứng dụng thực tế và sáng tạo của Toán và các ngành Khoa học khác luôn được sử dụng trong việc thiết kế, phát triển và duy trì cơ sở hạ tầng, các sản phẩm và hệ thống trên diện rộng.
Ngành Học :

    - Khoa học vũ trụ
    - Cơ khí y sinh
    - Cơ khí Hóa chất và Vật liệu
    - Điện
    - Cơ Điện tử
    - Công nghệ môi trường
    - Kỹ thuật và Công nghệ
    - Cơ
    - Kỹ thuật điện và năng lượng
    - Kết cấu Công trình
Y tế và sức khỏe
Ngành học này cho phép bạn học về tất cả những khía cạnh liên quan đến cơ thể người để phục vụ cho việc điều trị, chẩn đoán và đánh giá sức khỏe người bệnh. Trong hai lĩnh vực Y khoa và Phẫu thuật, bạn chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội thực hành trong quá trình học.

Ngành Học :
    - Nghiên Cứu Sức Khoẻ
    - Y
    - Y tá Điều dưỡng
    - Tâm lý học

du học hàn quốc có những ngành gì
Du lịch và Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn
Đến với lĩnh vực này, bạn sẽ được học những kiến thức cũng như ảnh hưởng toàn cầu của ngành công nghiệp dịch vụ Khách sạn và Lữ hành. Sinh viên tốt nghiệp ngành này hoàn toàn có thể theo đuổi ngành học đầy đam mê này hoặc khởi nghiệp từ đam mê đó.

Ngành Học :
    - Sản xuất thực phẩm và đồ uống
    - Quản lý khách sạn
Nhân văn
Ngành học này sẽ bồi dưỡng khả năng tư duy của bạn cũng như cung cấp cho người học những hiểu biết lịch sử quan trọng, cho phép bạn làm việc trong nhiều nghề khác nhau. Các vấn đề mà ngành học này còn trải dài cho nhiều lình vực như Văn chương, Nghệ thuật và Khoa học Xã hội.
Ngành Học :
    - Tiếng Anh
    - Nghiên cứu đại cương
    - Lịch sử
    - Ngôn ngữ
    - Văn học
    - Triết học
    - Nghiên cứu vùng miền
Khoa học Xã hội và Truyền thông

Ngành học này sẽ giúp bạn hiểu hơn về sự tương tác giữa con người trong Xã hội. Các môn học bao gồm việc diễn đạt qua phim ảnh và các phương tiện truyền thông đại chúng. Thậm chí, bạn còn được học về lý thuyết Xã hội học đến Nhân chủng học.
Ngành Học :
    - Kinh tế
    - Truyền thông
    - Chính trị
    - Hành chính công
    - Khoa học xã hội

Trên đây là những ngành học để bạn có thể lựa chọn khi đi du học Hàn Quốc với rất nhiều lựa chọn, tôi tin bạn sẽ đưa ra cho mình một ngành học phù hợp nhất với bản thân, giúp ích cho bạn trong việc học tập và không ngững phát triển trong lĩnh vực mình theo học. Như vậy là bạn đã biết được du học Hàn Quốc có những ngành gì, nếu bạn còn thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chuyên nghiệp nhất,

Xin Cảm Ơn !

Gửi thông tin tư vấn

Để đăng ký các đơn hàng xuất khẩu lao động của chúng tôi, bạn vui lòng điền đầy đủ chính xác thông tin đăng ký vào biểu mẫu dưới đây:

Ý kiến đóng góp

Để đăng ký các đơn hàng xuất khẩu lao động của chúng tôi, bạn vui lòng điền đầy đủ chính xác thông tin đăng ký vào biểu mẫu dưới đây:

Tư vấn 24/24

0971.852.825