Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản

Đơn vị xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

Được BLĐTB&XH cấp giấy phép số 668/LĐTBXH-GP CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HÀ NỘI tự hào là đơn vị xuất khẩu lao động nhật bản uy tín tại Hà Nội.

Với uy tín và kinh nghiệm dày dặn chúng tôi tư vấn giúp người lao động có cơ hội xuất khẩu lao động Nhật Bản chi phí thấp, lương cao và có công việc phù hợp với năng lực và nhu cầu của người lao động.

Bên cạnh đó Công ty chúng tôi còn có nhiều chế độ ưu đãi cho người lao động với các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản giá rẻ giúp người lao động có nhiều cơ hội đi xuất khẩu làm việc tại Nhật Bản nhiều hơn.

Công tác xuất khẩu lao động Nhật Bản là một trong những nhiệm vụ chiến lược của Công ty. Thông qua hoạt động xuất khẩu lao động tại Nhật Bản , công ty sẽ có nguồn thu ổn định đồng thời góp phần tăng thu nhập cho người lao động, tăng nguồn thu ngoại tệ cho đất nước, góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế.

Hơn nữa, trong xu hướng hội nhập quốc tế hiện nay, thông qua hoạt động xuất khẩu lao động, các hoạt động ngoại giao ngày càng được mở rộng, góp phần thực hiện đường lối đối ngoại rộng mở theo đúng đường lối chủ trương của Đảng và chính sách của Nhà nước.

Đây là đơn hàng đợc tuyển dụng bởi nghiệp đoàn thân thiết với xklđ HTD và hiện đang có hơn 30 TTS của HTD đang làm việc cho nghiệp đoàn này với mức lương cao và việc làm thêm nhiều
Đơn hàng hoàn thiện nội thất mức lương cao kịch trần, địa điểm làm việc đẹp, việc làm thêm nhiều, không yêu cầu cao về ngoại hình.
Đơn hàng chế biến thực phẩm lương 160.00 Yên làm việc tại FUKUSHIMA của công ty HTD
xklđ HTD - Đơn hàng chế biến thực phẩm lương siêu cao
Đơn hàng làm cơm hộp ở Nhật Bản là một trong những đơn hàng Hot nhất nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ mong muốn đi Nhật làm việc, đặc biệt là các bạn nữ. Hãy ..
Xuất khẩu lao động Ngành Công Xưởng Nhà Máy là một trong những nhóm ngành nghề nhận được sự quan tâm rất lớn của các bạn lao động nhất là với hầu hết lao động việt nam, bởi Nhật Bản là nước công ..
Đa số rất các bạn Trên 30 tuổi do công việc ở Việt Nam quá khó khăn, thu nhập lại thấp nên thường chọn con đường ra nước ngoài để làm kinh tế tốt hơn Nhưng ở độ tuổi đó thì liệu các xí nghiệp nước ..
Xuất khẩu lao động nghành chế biến Thủy Sản là một trong những đơn hàng thu hút nhiều lao động mỗi năm bởi công việc ổn định, thu nhập cao và chế độ đãi ngộ tốt. Hàng tháng HANOI HTD đều nhận được ..
Xuất khẩu lao động ngành ĐÓNG GÓI là một trong những đơn hàng HOT công việc đơn giản, làm 100% trong nhà máy, Tất cả các công ty sản xuất của nhật đều có cty chuyên về đóng gói nên VIỆC LÀM THÊM rất ..
Gửi thông tin tư vấn

Để đăng ký các đơn hàng xuất khẩu lao động của chúng tôi, bạn vui lòng điền đầy đủ chính xác thông tin đăng ký vào biểu mẫu dưới đây:

Tư vấn 24/24

0971.852.825