Tư vấn đi Nhật Bản

Cảm nhận của anh Bá Anh 35 tuổi tham gia tại HTD

Một công ty xuất khẩu lao động được gọi là uy tín khi có nhiều TTS xuất cảnh, được nhiều người lao động biết đến và tin tưởng, luôn chia sẻ, chỉ dẫn cho TTS của mình có những hướng đi đúng đắn, lựa chọn những đơn hàng chất lượng và phù hợp với TTS. Hiện nay, Trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản HTD chúng tôi đang làm được những điều đó và những cán bộ của HTD đang không ngừng nỗ lực phát triển hơn nữa thương hiệu xklđ Nhật Bản HTD để trở thành Công ty số 1 về thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản. 

Những chia sẻ thực tế luôn là hành trang giúp cho TTS có được những hiểu biết, những khó khăn trong thi tuyển đơn hàng để có thể rút kinh nghiệm cho bản thân và nỗ lực hơn trong những đơn hàng mình thi tuyển. Một đơn hàng phù hợp với bản thân cũng là một lợi thế để tăng thêm tỉ lệ trúng tuyển đơn hàng ngoài những điều bạn đã được đào tạo tại Trung tâm HTD. Dưới đây là bài viết vinh danh các bạn TTS của HTD đã trúng tuyển và chia sẻ về quá trình đào tạo tại Trung tâm cũng như việc lựa chọn đơn hàng và thi tuyển.

1. TTS Trần Bá Anh trúng tuyển đơn hàng làm công xưởng tại KAGOSHIMA

Họ tên: Trần Bá Anh

Sinh năm: 1985 (34 tuổi)

Quê quán: Quảng Bình

Đơn hàng trúng tuyển: Buộc thép nhà xưởng tại KAGOSHIMA

hinh-anh-tts-của-htd

Hình ảnh tts Trần Bá Anh trúng tuyển đơn hàng xây dựng nhà xưởng tại KAGOSHIMA

Những chia sẻ của Trần Bấ Anh: Mình biết đến Công ty HTD và tham gia chương trình tại đây từ cuối tháng 6/2019, vì tuổi cũng đã cao nên mình có nguyện vọng đi những đơn hàng xây dựng vì mình cũng không có tay nghề làm cơ khí. Khi đến công ty HTD mình đã được cán bộ công ty ở đây tư vấn nhiều đơn hàng xây dựng nhưng mình muốn làm những công việc trong nhà xưởng nên cán bộ công ty cũng tư vấn những đơn hàng nhà xưởng cho mình, mình chọn được 3 đơn hàng với công việc và mức lương tốt. Sau 1 tuần được ở trung tâm HTD đào tạo trước tuyển, mình đã thi tuyển 2 đơn nhàng nhưng không trúng, theo những chia sẻ của cán bộ thì người tuyển dụng thấy mình có nước da khá trắng, nhìn thư sinh nên họ sợ mình lười làm và sức khỏe yếu nên không lựa chọn. Mình cũng không biết làm thế nào, được cán bộ công ty chia sẻ và động viên, họ đã hỗ trợ nhiều hơn để mình có thêm những nỗ lực để thi đơn hàng tiếp theo, sau gần 1 tháng nỗ lực và có nhiều sự tiến bộ cùng kinh nghiệm thi tuyển 2 đơn hàng trước nên mình rất tự tin vào lần thi tuyển này. Với thái độ quyết tâm, những bài thi đều có kết quả tốt nên mình đã trúng tuyển, hơn nữa mình còn được sự khen ngợi nhiều từ nghiệp đoàn tuyển dụng Nhật Bản. Mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì sau những nỗ lực cùng hỗ trợ từ cán bộ công ty HTD mình đã có thể trúng tuyển đơn hàng mong muốn. 

Sau khi trúng tuyển mình làm hoàn thiện hồ sơ và đi nhập học sau trúng tuyển, thường xuyên được cán bộ công ty hỏi thăm và hỗ trợ nên mình cảm thấy sự quyết định tham gia chương trình và đặt niềm tin cho HTD là rất đúng đắn. Sau khoảng 3 tháng thì mình cũng đã có tư cách và chuẩn bị xuất cảnh sang Nhật Bản.

2. Chúc mừng TTS Đỗ Văn Đạt đã trúng tuyển đơn hàng Thực phẩm làm lẩu tại GUNMA

Họ tênn TTS: Đỗ Văn Đạt

Sinh năm: 1999 (20 tuổi)

Quê quán: Thanh Hóa

Đơn hàng trúng tuyển: Chế biến thực phẩm lẩu tại GUNMA

hinh-anh-tts-cua-htdchia-se-tts-cua-htd

chia-se-tts-cua-htdchia-se-tts-cua-htd

Hình ảnh bạn TTS Đỗ Văn Đạt và những lời cảm ơn từ bạn Đạt cùng gia đình

Bạn Đỗ Văn Đạt tham gia chương trình đi xklđ Nhật Bản vào tháng 8/2019, theo những chia sẻ của TTS Đạt, bạn biết đến Công ty HTD thông qua một người anh là TTS của Công ty HTD và đã trúng tuyển. Sau khi được giới thiệu và liên hệ với cán bộ công ty HTD, ngày 2 tháng 8 năm 2019 bạn Đạt và gia đình đã đến trực tiếp công ty HTD để được tư vấn cụ thể và tham gia chường trình đi xklđ Nhật Bản tại đây. 

Những chia sẻ của TTS Đỗ Văn Đạt: Sau khi em và anh trai đến Công ty HTD để được tư vấn cụ thể và tham gia chương trình đi xklđ Nhật Bản, em rất ấn tượng với cách làm việc chuyên nghiệp từ các cán bộ của HTD, môi trường đào tạo sạch sẽ, chỗ ở của TTS đầy đủ tiện nghi, các bạn TTS đang được đào tạo ở đây cũng có tác phong rất chuyên nghiệp (các bạn cúi chào bằng tiếng Nhật). Được cán bộ công ty HTD tư vấn về chương trình đi xklđ cũng như chương trình đào tạo trước tuyển miễn phí của công ty, anh trai và gia đình em cũng khen ngợi cán bộ cùng công ty và quyết định cho em tham gia chương trình tại đây. Vì ngoại hình không phải là lợi thế của em (bạn Đạt có chiều cao 154cm, nặng 55 kg) và cũng có tìm hiểu những đơn hàng công xưởng nên đã được cán bộ công ty tư vấn những đơn hàng công xưởng. Sau khi được đào tạo tại Trung tâm HTD khoảng 3 tuần, thấy những bài làm IQ của em có điểm cao và có đơn hàng thực phẩm làm lẩu không yêu cầu cao về ngoại hình mà yêu cầu về làm IQ, em thấy công việc này cũng nhàn và lương lại cao nên em quyết định thi tuyển đơn hàng này. Được đào tạo tại công ty 1 tháng để đợi thi tuyển đơn hàng, em được đào tạo tác phong như thế nào khi đi thi tuyển, làm nhiều những bài test IQ tương tự, rèn luyện thể lực và được đào tạo tiếng Nhật cơ bản để phục vụ việc thi tuyển. Ngày 19/10/2019 em khá tự tin đi thi tuyển, bài thi tuyển gồm bài test IQ, thi thể lực (chống đẩy) và bài thi hỏi đáp trực tiếp từ tuyển dụng Nhật Bản, nhờ được đào tạo trước tuyển tại Trung tâm HTD và được các cán bộ công ty hỗ trợ nhiều trong thời gian đào tạo cũng như nhận được nhiều lời động viên từ cán bộ, cô giáo và các bạn TTS tại Trung tâm HTD. Em cảm thấy rất vui vì trúng tuyển ngay đơn hàng đầu tiên và Cảm ơn Công ty HTD cùng các anh chị cán bộ đã giúp em rất nhiều trong lựa chọn đơn hàng và đào tạo tại trung tâm, cảm ơn những lời động viên từ cô giáo và các bạn TTS của HTD đã ủng hộ tinh thần cho em để em có thể tự tin đi thi tuyển và trúng tuyển. Em xin trân thành cảm ơn!

3. TTS Nguyễn Duy Hảo trúng tuyển đơn hàng Thực phẩm tại KANAGAWA

Học tên TTS: Nguyễn Duy Hảo

Sinh năm: 2001 (18 tuổi)

Quê quán: Ninh Bình

Đơn hàng trúng tuyển: Thực phẩm tại KANAGAWA

chia-se-tts-cua-htdchia-se-tts-cua-htdchia-se-tts-cua-htd

Những lời cảm ơn của bạn Nguyễn Duy Hảo và đơn hàng bạn Hảo trúng tuyển

Là một cậu bé vừa kết thúc chương trình THPT, cũng như nhiều bạn khác Nguyễn Duy Hảo có những ước mơ muốn được sang Nhật Bản du học. Nhưng vì không tìm hiểu kĩ càng nên bạn đã bị một công ty lừa đảo mất một số tiền không quá lớn nhưng đã khiến em và gia đình không còn nhiều niềm tin với những công ty môi giới. Khi chuyển hướng sang đi xklđ Nhật Bản, Hảo cũng đã tìm hiểu nhiều công ty xuất khẩu lao động và HTD là một điểm dừng, tìm hiểu thông tin trên mạng, liên hệ với cán bộ công ty HTD và bạn cùng gia đình đã đến trực tiếp công ty để tìm hiểu, vì tuổi còn nhỏ và đã gặp phải trường hợp bị lừa nên em đã tìm hiểu rất kĩ càng về công ty. Được cán bộ công ty giải đáp những thắc mắc về giấy phép xuất khẩu lao động, những giải thưởng về uy tín mà công ty HTD đạt được sau hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực xklđ Nhật Bản. Sau khi đã có được những niềm tin nhất định nên bạn Hảo cùng gia đình cũng đã quyết định tham gia chương trình đi xklđ tại HTD.

Mặc dù TTS Hảo không kén chọn công việc hay tỉnh nhưng vì độ tuổi nhỏ và chưa có kinh nghiệm làm việc gì ngoài em cũng có vốn từ tiếng Nhật khá tốt trong thời gian dự định đi du học Nhật Bản nên cán bộ công ty đã tư vấn cho em những ngành nghề như nông nghiệp, thực phẩm làm trong công xưởng để em có thể làm việc tốt nhất. Cũng đã tìm hiểu và được cán bộ tư vấn, em đã lựa chọn đi đơn hàng thực phẩm tại GUNMA, đây là đơn hàng làm chế biến thực phẩm trong nhà xưởng nên công việc không quá vất vả mà mức lương đơn hàng này cũng khá cao. 

Những chia sẻ từ bạn TTS Nguyễn Duy Hảo: Vì đã từng có mong ước đi du học Nhật Bản để có tương lai tốt hơn nhưng vì không tìm hiểu kĩ công ty nên em đã bị lừa, dù mất không nhiều tiền nhưng đã làm em mất niềm tin vào cấc công ty môi giới. Mới học xong chương trình THPT,  gia đình em cũng không được khá giả nên em muốn đi làm luôn, thấy nhiều bạn bè em lựa chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nên em cũng muốn tìm hiểu và mong tìm kiếm được một công ty tốt, uy tín. Tìm hiểu trên mạng, em thấy Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản HTD là một công ty có độ uy tín nên đã liên hệ với cán bộ, mặc dù em đã có tìm hiểu nhưng em vẫn muốn chắc chắn hơn và đưa ra những câu hỏi cho cán bộ công ty, thấy được sự tương đồng và những chứng nhận, bằng khen là công ty uy tín nên em cùng gia đình quyết định tham gia chương trình đi xklđ tại HTD. Em cũng chưa biết nhiều về xklđ Nhật nên đã được cán bộ tư vấn rất chi tiết, vì chưa có kinh nghiệm làm việc và ngoại hình em cũng khá gầy nên được cán bộ tư vấn đi đơn hàng nông nghiệp hoặc thực phẩm sẽ không vất vả cho em, sau khi suy nghĩ và tư vấn từ các bạn của em đã sang Nhật Bản làm việc, em đã lựa chọn những đơn hàng thực phẩm.

Em cùng gia đình ra đăng kí chương trình tại công ty HTD từ ngày 10/9/2019 và trong thời gian đào tạo khoảng gần 1 tháng để chờ ngày thi tuyển đơn hàng em đã thay đổi rất nhiều, vì mới kết thúc chương trình THPT nên các bài IQ đối với em khá dễ, ngoài ra em được đào tạo tác phong đi thi tuyển và rèn luyện thể lực. Với việc được đào tạo, hỗ trợ từ cán bộ và những lời động viên từ các anh chị nên em rât tự tin khi đi thi tuyển, phần thi của em gồm: bài làm IQ, thi thể lực, tay nghề và thi tuyển trực tiếp. Đã được đào tạo ở Trung tâm nên các bài thi IQ, thể lực và tay nghề em làm rất tốt còn bài thi tuyển trực tiếp vì em có vốn từ tiếng Nhật khá tốt cùng những học tập và dặn dò từ các anh chị cán bộ công ty HTD nên em cũng trả lời xuất sắc. Nhưng không may, một phát sinh sảy ra là nghiệp đoàn đã đặt câu hỏi ai là người theo Đạo ? Em khá lo lắng vì mình theo Đạo Thiên Chúa Giáo và đã liên hệ lại với cán bộ tuyển dụng em, được những lời chia sẻ và an ủi của chị em nghĩ lạc quan hơn: Mới đơn hàng đầu tiên nên coi như thi cho biết và đợi cơ hội sau. Kết quả trúng tuyển đơn hàng sẽ được thông báo vào cuối ngày hôm đó, em về với tâm trạng khá thoải mái hơn và đợi thời khắc quyết định đó. Nhận được thông báo kết quả khiến em ngỡ ngàng và không kìm nổi cảm xúc vui mừng, với những gì mình nỗ lực, với niềm tin đặt cho công ty HTD em đã trúng tuyển đơn hàng đầu tiên là đơn hàng thực phẩm tại KANAGAWA. Em đã ngay lập tức gọi về cho gia đình để thông báo, gia đình em vui mừng lắm. Em và gia đình trân thành cảm ơn Trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản HTD, các anh chị cán bộ công ty cùng các bạn TTS đã hỗ trợ cho em, có những lời động viên em rất nhiều. Em xin trân thành cảm ơn!

TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN HTD
Địa chỉ: Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự (Xuân Phương), Phố Kiều Mai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cán bộ tư vấn miễn phí 24/24 :

(Chị) Đoàn Hòa : 0981.852.825

(Chị) Cao Mai : 0974.371.392

(Chị) Hương Ly : 0971.784.716

 

Gửi thông tin tư vấn

Để đăng ký các đơn hàng xuất khẩu lao động của chúng tôi, bạn vui lòng điền đầy đủ chính xác thông tin đăng ký vào biểu mẫu dưới đây:

Ý kiến đóng góp

Để đăng ký các đơn hàng xuất khẩu lao động của chúng tôi, bạn vui lòng điền đầy đủ chính xác thông tin đăng ký vào biểu mẫu dưới đây:

Tư vấn 24/24

0971.852.825