Tin tức

Trung tâm HTD - Chặng đường năm 2019

Thời gian sẽ trả lời tất cả và đây là câu trả lời sau 1 năm của những sự cố gắng mà chúng tôi công ty HTD cùng các thực tập sinh luôn coi trung tâm htd là gia đình thứ 2  nhận được là một kết quả cực kì viên mãn.

trung tâm xuất khẩu lao động HTD

Tổng kết năm 2019 là một năm thành công của công ty xklđ HTD với hơn 300 thực tập sinh trúng tuyển, trong đó có hơn 100 thực tập sinh đã xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc, khoảng 100 thực tập sinh đã hoàn thành mọi thủ tục và giấy tờ chuẩn bị xuất cảnh, còn lại là các bạn thực tập sinh đã trúng tuyển và đang trong thời gian đào tạo. 300 không phải là một con số lớn nhưng nó cũng đủ để đánh giá được sự nỗ lực và phát triển của Trung tâm HTD trong năm qua.

trung tâm xuất khẩu lao động HTDtrung tâm xuất khẩu lao động HTDtrung tâm xuất khẩu lao động HTD
Thực tập sinh công ty HTD trong buổi liên hoan tất niên 2019


Hơn 80 học viên có mặt trong buổi tất niên cuối năm do trung tâm xklđ Nhật Bản HTD với chủ trì là Mr.Đoàn Anh tổ chức cho các bạn, dù chưa phải là tất cả học viên tuy nhiên đây cũng là một sự động viên cực kì lớn đối với Mr.Đoàn Anh nói riêng và tập thể trung tâm HTD nói chung để khép lại một năm 2019 thành công với những nỗ lực. Buổi liên hoan cuối năm này sẽ mang nhiều ý nghĩa khác nhau, có thể đối với nhiều bạn sẽ là buổi gặp mặt cuối cùng để sau 3 năm nữa mới có thể gặp lại những bạn bè, những cán bộ đã theo mình, hỗ trợ cho mình suốt khoảng thời gian 1 năm vừa rồi hay đối với các bạn mới trúng tuyển thì sẽ là một ngày tuyệt vời giúp các bạn giải tỏa áp lực học hành còn đối với HTD chúng tôi là một buổi liên hoan vui có mà buồn cũng có, vui vì thấy những học viên của mình thay đổi và chúng tôi đã giúp cho họ phần nào trên còn đường Nhật tiến mà các bạn luôn mong ước, buồn là vì sẽ có những bạn phải chia tay với những học viên ngoan ngoãn, chăm chỉ, nghe lời và luôn nỗ lực cũng như tin tưởng vào trung tâm xklđ HTD. Bởi vì, để tạo nên thương hiệu HTD phát triển vững mạnh thì sự nỗ lực của cán bộ còn cần nhiều hơn sự tin tưởng của các thực tập sinh như các bạn nữa.

trung tâm xuất khẩu lao động HTDtrung tâm xuất khẩu lao động HTD
trung tâm xuất khẩu lao động HTD
Công ty HTD tổ chức tất niên cho các bạn học viên

Cuối cùng thì đây là lời cảm ơn sâu sắc đến các bạn học viên đã có mặt trong buổi liên hoan tất niên tại trung tâm xklđ Nhật Bản HTD cùng các bạn thực tập sinh đã xuất cảnh sang Nhật Bản và đang làm việc tại Nhật Bản đã đặt sự tin tưởng  và nỗ lực cùng với cán bộ công ty HTD chúng tôi. Chúc các bạn có một năm mới thành công hơn và có bước tiến xa trên con đường tới Nhật Bản để luôn nhớ về và tự hào mình là học viên của anh Đoàn Anh và là thực tập sinh của công ty xuất khẩu lao động HTD. Chúc các bạn thành công.

TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN HTD
Địa chỉ: Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự (Xuân Phương), Phố Kiều Mai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cán bộ tư vấn miễn phí 24/24 :

(Chị) Đoàn Hòa : 0981.852.825

(Chị) Cao Mai : 0974.371.392

(Chị) Hương Ly : 0971.784.716

Gửi thông tin tư vấn

Để đăng ký các đơn hàng xuất khẩu lao động của chúng tôi, bạn vui lòng điền đầy đủ chính xác thông tin đăng ký vào biểu mẫu dưới đây:

Ý kiến đóng góp

Để đăng ký các đơn hàng xuất khẩu lao động của chúng tôi, bạn vui lòng điền đầy đủ chính xác thông tin đăng ký vào biểu mẫu dưới đây:

Tư vấn 24/24

0971.852.825