Xuất Khẩu Lao Động Hàn Quốc

Tình hình thị trường xuất khẩu lao động hàn quốc hiện nay có tốt không ?

Rất nhiều bạn đang băn khoăn xem tình hình thị trường xuất khẩu lao động Hàn Quốc hiện nay có tốt không ?. Đến khi nào đất nước Hàn Quốc mới mở cửa lại cho người lao động Việt Nam đến làm việc tại Hàn Quốc ?. Sau đây là những thông tin chính thức nhất được cơ quan nhà nước của 2 quốc gia Hàn Quốc và Việt Nam chính thức thông qua.

Tình hình thị trường xuất khẩu lao động hàn quốc hiện nay có tốt không ?

Theo thông cáo báo chí mới nhất của chính phủ Hàn Quốc vào ngày 15/5/2016. Chính phủ Hàn Quốc chính thức mở cửa thị trường lao động các nước trong đó có Việt Nam sang lao động tại Hàn Quốc sau một thời gian tạm ngừng nhập cảnh.

Hàn Quốc sẽ mở cửa lại thị trường lao động Việt Nam đầu năm 2017


Trong cuộc hội đàm với người đồng cấp bộ trưởng lao động giữ ông Lee Ki – Kweon và người đồng cấp lao động Việt Nam ông Đào Ngọc Dung tại Hà Nội vào ngày mai tức 17/5” về việc sẽ tái nhập cảnh cho các công dân Việt Nam sang lao động tại Hàn Quốc.
Động thái tích cực trên đã mở ra cơ hội mới về thị trường xuất khẩu lao động Hàn Quốc vốn gặp nhiều khó khăn trong thời gian vừa qua. Qua đó các doanh nghiệp Hàn Quốc đã có những đánh giá cao nguồn lao động tay nghề cao của công dân Việt Nam tại Hàn Quốc. Việt Nam đang là cung cấp nguồn lao động chất lượng cao cho thị trường Hàn Quốc, đứng thứ 2 trong các nước có lượng xuất cảnh lao động nhiểu nhất.
Trong cuộc hội đàm với người đồng cấp 2 nước đã trao đổi thẳng thắn về những bất cập trong thời gian qua và tìm cách giải quyết để không gặp phải những trường hợp đáng tiếc trên đất nước Hàn Quốc.

Vậy theo những thông tin chính thức trên của cơ quan ngoại giao 2 nước đã giúp bạn nắm bắt qua tình hình trường xuất khẩu lao động hàn quốc hiện nay, và bạn sẽ có thêm lựa chọn nước mà bạn muốn đi xuất khẩu lao động.
Chúc bạn thành công. 

Từ khóa tìm kiếm trên google.com.vn

thị trường xuất khẩu lao động hàn quốc hiện nay
thi truong xua khau lao dong han quoc hien nay
xuất khẩu lao động hàn quốc có tốt không
xuat khau lao dong han quoc co tot khong
tình hình xuất khẩu lao động hàn quốc
tinh hinh xuat khau lao dong han quoc

Gửi thông tin tư vấn
Xuất Khẩu Lao Động
Hỗ trợ tư vấn

Mr. Đoàn Anh

0971.852.825

 

(Chị) Khánh Hòa

0981.852.825

 

(Chị) Hoàng Phương

01657.113.137

 

Ảnh 001Lao động 2Lao động 3Lao động 4Lao động 5Lao động 6Lao động 8

Tư vấn 24/24

0971.852.825