Tư vấn việc làm

Ngày 20/10 Tại HTD Có Gì Đặc Biệt ?

Những người phụ nữ luôn được coi là hậu phương vững chắc để người đàn ông có thể tự tin và chú tâm vào công việc, họ đã có nhiều những vất vả, khó khăn trong cuộc sống vì vậy họ xứng đáng được tôn vinh. Ngày mà tất cả những người phụ nữ Việt Nam được tôn vinh chính là ngày họ được hưởng những gì hạnh phúc nhất để họ cảm thấy những khó khăn, vất vả mà họ từng trải qua phần nào được xoa dịu. Và điều này không thể thiếu đối với các bạn TTS Nữ đáng yêu và không ngừng nỗ lực học hành chăm chỉ của Trung tâm HTD, hãy tạm gác tất cả những vất vả, khó khăn trong quá trình theo đuổi ước mơ để có một ngày 20/10 thật ý nghĩa và tràn đầy hạnh phúc bên những người bạn, người anh chị và những cán bộ của Công ty HTD. Mặc dù chỉ là bữa tiệc và những món quà nhỏ nhưng cán bộ cùng toàn thể Công ty HTD mong rằng các bạn sẽ cảm thấy mình cũng có được một ngày giống như bao cô gái khác, được hạnh phúc để có thêm động lực mạnh mẽ hơn trong quá trình thực hiện ước mơ sang Nhật Bản. HTD sẽ luôn là gia đình đối với các bạn TTS, chúng tôi sẽ bước đi cùng các bạn, sẽ đứng lên cùng các bạn khi các bạn vấp ngã và Công ty HTD sẽ là hậu phương vững chắc để các bạn tin tưởng, yên tâm và dồn hết sự tập trung, quyết tâm học tập và thi tuyển. 

bua-tiec-ngay-phu-nu-Viet-Nam-tai-htdbua-tiec-ngay-phu-nu-Viet-Nam-tai-htd

bua-tiec-ngay-phu-nu-Viet-Nam-tai-htdbua-tiec-ngay-phu-nu-Viet-Nam-tai-htd

bua-tiec-ngay-phu-nu-Viet-Nam-tai-htdbua-tiec-ngay-phu-nu-Viet-Nam-tai-htd

Ngày 20/10 tuyệt vời tại Trung tâm xklđ HTD

Các bạn đến với Trung tâm HTD từ những tờ giấy trắng với mong ước được sang Nhật Bản làm việc và tận hưởng cuộc sống như thiên đường, có được công việc tốt và kiếm được thật nhiều tiền, có được những cuộc vui chơi thoải mái và đi du lịch khắp đất nước Nhật Bản có thể là để tìm hiểu, học hỏi hoặc cũng có thể chỉ là cảnh đẹp ta chụp một tấm hình. Nhưng để có được những điều tưởng chừng như đơn giản đó thì nó đòi hỏi bạn phải đánh đổi, thay vì mải chơi, thay vì những lựa chọn mình thích hay chăm chú học tập hơn, nghe theo những sự chỉ dẫn của cán bộ công ty vì chúng tôi luôn mong có thể giúp bạn đạt được những ước mơ, hoài bão của các bạn. Sự quyết tâm của các bạn cùng với sự hỗ trợ của công ty HTD, điều bạn mơ ước và mong muốn khi đến với chúng tôi chắc chắn sẽ trở thành hiện thực và có thể nó còn vượt xa hơn những gì bạn nghĩ và mong muốn.

Nhat-Ban-mua-thu-2019Nhat-Ban-mua-thu-2019

Nhat-Ban-mua-thu-2019Nhat-Ban-mua-thu-2019

Mùa thu 2019 tại Nhật Bản đẹp như trong mộng

Mặc dù là một ngày vui nhưng chúng ta cũng không nên quên nhiệm vụ của mình cần làm, không chỉ những bạn Nữ mà những bạn Nam cũng hoàn toàn được nhận những lời khen ngợi vì những sự cố gắng của các bạn, mong rằng cả tập thể HTD cùng các bạn TTS sẽ nố lực hàng ngày, hàng giờ để chúng ta cùng có được, đạt được những điều chúng ta mong muốn.

Công ty HTD trân thành cảm ơn các bạn TTS đã luôn tin tưởng và ủng hộ Công ty, HTD mong rằng sẽ ngày càng được nhiều các bạn lao động đến từ mọi miền cả nước biết đến và tin tưởng, ủng hộ như các bạn TTS hiện tại, để chúng tôi có thể hỗ trợ nhiều hơn các bạn có thể thực hiện những ước mơ còn dang dở. Để có một xã hội Việt Nam ngày càng phát triển hùng mạnh hơn nữa.

Là một ngày đặc biệt với những người bà, người mẹ, những người phụ nữ Việt Nam, Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản HTD kính chúc những người phụ nữ ngày càng xinh đẹp, mạnh khỏe và sẽ luôn là hậu phương vững chắc để các cánh mày râu có thể yên tâm làm công việc. Đặc biệt, HTD chúc mừng các bạn TTS Nữ của Trung tâm sẽ luôn luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, không quên nhiệm vụ và cố gắng hơn nữa để có thể trúng tuyển đơn hàng và sang Nhật Bản làm việc.

 

TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HANOI HTD
Địa chỉ: Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự (Xuân Phương), Phố Kiều Mai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cán bộ tư vấn miễn phí 24/24 :

Mr. Đoàn Anh : 0971.852.825

(Chị) Đoàn Hòa : 0981.852.825

(Chị) Hoàng Phương0357.113.137

 

Gửi thông tin tư vấn

Để đăng ký các đơn hàng xuất khẩu lao động của chúng tôi, bạn vui lòng điền đầy đủ chính xác thông tin đăng ký vào biểu mẫu dưới đây:

Ý kiến đóng góp

Để đăng ký các đơn hàng xuất khẩu lao động của chúng tôi, bạn vui lòng điền đầy đủ chính xác thông tin đăng ký vào biểu mẫu dưới đây:

Tư vấn 24/24

0971.852.825