Tin tức

TOP 30 Ngành nghề, đơn hàng cho nữ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Hiện nay, thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì nó phù hợp với hầu hết người lao động Việt Nam ở nhiều lứa tuổi từ 18 đến 40 tuổi vẫn hoàn toàn có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được. Với nhu cầu công việc ngày càng cao và không chỉ đàn ông là người ra ngoài kiếm tiền mà rất nhiều bạn lao động nữ có gia đình hoặc chưa có gia đình đều lựa chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bởi nó giải quyết được rất nhiều trong vấn đề kinh tế, ngành nghề, tương lai của các bạn. Dưới đây là TOP 30 ngành nghề, đơn hàng cho nữ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2020.

1. Đơn hàng may mặc cho nữ

Đây là ngành nghề thực sự phù hợp với đa số lao động nữ Việt Nam bởi từ nhiều năm nay, các công ty, xí nghiệp may Nhật Bản đã mọc lên như nấm tại các vùng quê Việt Nam nhằm đào tạo tay nghề cho người lao động, tạo công ăn việc làm ổn định nên các bạn lao động nữ cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm cũng như tay nghề may cứng cỏi. Vì thế, đơn hàng may mặc cho nữ tại Nhật Bản thực sự là cơ hội cho các bạn.

đơn  hàng may mặc cho nữ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2020

Mức lương đối với đơn hàng may mặc tại Nhật cho nữ thông thường khoảng 28-30 triệu tùy thuộc vào tỉnh thành và công việc làm thêm tại xí nghiệp. Độ tuổi phù hợp đi đơn hàng may cho nữ từ 19-35 tuổi bởi những đơn hàng may sẽ có yêu cầu tay nghề 1 năm trở lên nên độ tuổi 18 sẽ khá khó để có thể tham gia những đơn hàng may mặc tại Nhật Bản cho nữ.

Công việc cụ thể của thực tập sinh tại Nhật Bản làm đơn hàng may mặc:

- May đồng phục

- Sản xuất đồ quần áo trẻ em, phụ nữ

- May vỏ ghế ô tô

- May rèm cửa

►►Xem thêm: Điều kiện sức khỏe đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành may mặc năm 2020

2. Đơn hàng chế biến thực phẩm tại Nhật Bản

Đơn hàng chế biến thực phẩm tại Nhật Bản luôn nằm trong TOP đầu đơn hàng được các bạn lao động Nữ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản lựa chọn. Chế biến thực phẩm là công việc khá nhàn hạ, mức lương cao và việc làm thêm nhiều vô kể, những yêu cầu tuyển dụng cũng rất phù hợp với lao động nữ Việt Nam.

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng chế biến thực phẩm cho nữ với đa dạng ngành nghề khác nhau để các bạn có thể lựa chọn, mức lương của những đơn hàng chế biến thực phẩm cho nữ cũng khá cao khoảng 28-35 triệu, độ tuổi tuyển dụng từ 18-40 tuổi vẫn có thể đi những đơn hàng thực phẩm cho nữ.

bảng lương của lao động nữ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng chế biến thực phẩm nữbảng lương của lao động nữ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng chế biến thực phẩm nữ

Bảng lương thực tế của đơn hàng chế biến thực phẩm nữ tại Nhật Bản

Những đơn hàng chế biến thực phẩm cho nữ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản:

- Sơ chế, chế biến thủy hải sản

- Chế biến thực phẩm từ trứng

- Chế biến rau, củ, quả

- Sơ chế các loại thịt

- Sản xuất nước sốt, nước chấm

- Chế biến thực phẩm cơm hộp cho nữ

-.....

đơn hàng chế biến thực phẩm nữ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Công việc đơn hàng sơ chế, chế biến thủy hải sản cho nữ tại Nhật Bản

►►Xem thêm: Những điều cần biết về đơn hàng thực phẩm cho nữ

3. Ngành điện tử cho nữ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đơn hàng điện tử cho nữ tại Nhật Bản luôn là công việc có mức lương cao nhất trong TOP các đơn hàng cho nữ đi xuất khẩu lao động Nhật. Mức lương đối với các bạn lao động nữ làm đơn hàng điện tử có mức lương cơ bản 30-35 triệu chưa kể thời gian làm thêm rất nhiều. Tuy nhiên, đơn hàng điện tử cho nữ thường có yêu cầu khá khắt khe:

- Độ tuổi: 18-28 tuổi, có một số đơn hàng tuyển dụng tới tuổi 35

- Điều kiện sức khỏe: Ngoài những yêu cầu sức bắt buộc được các nhà tuyển dụng Nhật Bản đưa ra, những bạn lao động có kinh nghiệm, tinh mắt và thuận tay phải sẽ được ưu tiên hơn khi thi tuyển đơn hàng.

đơn hàng điện tử đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cho nữ

Công việc lắp ráp linh kiện điện tử cho nữ tại Nhật Bản

Công việc với những đơn hàng điện tử cho nữ tại Nhật Bản cũng khá đa dạng:

- Lắp ráp linh kiện điện tử, các máy điện

- Kiểm tra sản phẩm linh kiện điện tử

- Sản xuất vi mạch điều khiển, mạ, ....

Công việc làm điện tử luôn bị coi là độc hại bởi người lao động phải làm việc thời gian dài trong môi trường từ tính, tuy nhiên những nhà tuyển dụng, công ty sản xuất điện tử tại Nhật Bản đã được cấp giấy phép hoạt động và có tính an toàn tuyệt đối với người lao động làm việc nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm việc.

►►Vì sao thực tập sinh nữ nên lựa chọn đơn hàng điện tử đi Nhật ?

4. Công việc đóng gói công nghiệp cho nữ

Những đơn hàng đóng gói công nghiệp cho nữ tại Nhật lâu nay vẫn giữ được độ HOT của nó. Bởi đây là công việc rất nhàn hạ, không mất nhiều sức và việc làm thêm nhiều, mức lương cao từ 29 triệu/tháng (chưa tính làm thêm, tăng ca). Công việc đóng gói công nghiệp không quá đa dạng nhưng là đủ để các bạn lao động nữ có thể lựa chọn.

đơn hàng đóng gói công nghiệp cho nữ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Yêu cầu tuyển dụng đối với những đơn hàng đóng gói công nghiệp cho nữ tại Nhật không quá cao:

- Độ tuổi: 18-30 tuổi

- Chiều cao: từ 150cm trở lên

- Cân nặng: 47kg trở lên

- Trình độ: tốt nghiệp THPT trở lên

- Sức khỏe: Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh cấm đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

►►5 lí do nên chọn đơn hàng đóng gói công nghiệp

5. Nông nghiệp 

Nói về số lượng lao động nữ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản lựa chọn, nông nghiệp chỉ xếp ngay sau những đơn hàng chế biến thực phẩm cho nữ. Đơn hàng nông nghiệp tại Nhật Bản được đánh giá là công việc có mức lương cao hàng đầu trong những đơn hàng cho nữ, công việc làm thêm nhiều và nhàn hạ. Tuy nhiên, đơn hàng nông nghiệp cho nữ có khuyết điểm là chỉ đặc biệt nhiều việc làm thêm vào mùa vụ hè hoặc đông bởi 2 mùa này là lúc Nhật Bản đẩy mạnh phát triển nông nghiệp.

đơn hàng nông nghiệp cho nữ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng nông nghiệp cho nữ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Chia sẻ từ thực tập sinh của công ty HTD về đơn hàng nông nghiệp cho nữ tại Nhật Bản

Một số đơn hàng nông nghiệp cho nữ với công việc cụ thể:

- Trồng rau trong nhà kính

- Thu hoạch cà chua, dâu tây, lá tía tô,...

- Chăm sóc gia cầm, thu hoạch trứng,...

►►Xem thêm: Làm nông nghiệp tại Nhật Bản có vất vả không ?

6. Đơn hàng đóng gói sách cho nữ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đóng gói sách là công việc cũng không quá vất vả, công việc chủ yếu là đóng gói sách và các công việc in ấn. Độ tuổi tuyển dụng những đơn hàng này thường từ 18-30 tuổi, mức lương cơ bản khoảng 30 triệu (chưa tính làm thêm). Cũng rất phù hợp với các bạn lao động nữ Việt Nam đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

đơn hàng đóng gói sách cho nữ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

7. Đơn hàng điều dưỡng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đơn hàng điều dưỡng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là đơn hàng đặc biệt chỉ tuyển dụng và phù hợp với các bạn lao động nữ. Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng có thể tham gia thi tuyển và được làm việc điều dưỡng tại Nhật bởi nó đòi hỏi các bạn phải có kinh nghiệm làm điều dưỡng hoặc đã được đào tạo về ngành này thì mới có cơ hội đi đơn hàng điều dưỡng. Các bạn tốt nghiệp cao đẳng/ đại học/ trung cấp ngành điều dưỡng có mong muốn làm công việc điều dưỡng tại Nhật Bản thì thực sự là cơ hội tốt để các bạn phát triển.

Mức lương ngành điều dưỡng tại Nhật Bản từ 30-35 triệu. Đặc biệt, với những điều dưỡng viên được cấp Chứng chỉ quốc gia Nhật Bản chuyên ngành điều dưỡng có thể gia hạn và định cư lâu dài tại Nhật, mức lương của những điều dưỡng viên này có thể đạt được 50-60 triệu/tháng.

đơn hàng điều dưỡng tại Nhật Bản

8. Đơn hàng cơ khí cho nữ

Ngành cơ khí không chỉ phù hợp với những bạn lao động nam có sức khỏe mà còn phù hợp với những bạn nữ có thể vận hành máy cơ khí cực tốt. Có rất nhiều đơn hàng, công việc cơ khí tuyển dụng các bạn nữ như: gia công kim loại, hàn Tig, vận hành máy đúc, máy dập,...

Mức lương đối với những đơn hàng cơ khí cho nữ cũng khá cao trung bình 29-32 triệu/tháng tùy theo số lượng công việc làm thêm. Độ tuổi tham gia đơn hàng cơ khí cho nữ cũng khá rộng từ 18-32 tuổi.

Công việc gia công kim loại cho nữ tại Nhật Bản

►►Thực tập sinh nữ có nên lựa chọn đơn hàng cơ khí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ?

9. Đơn hàng giặt là cho nữ

Những đơn hàng giặt là cho nữ thường có thời hạn hợp đồng 1 năm, mức lương của những đơn hàng 1 năm khá cao từ 18-30 triệu, việc làm thêm và tăng ca với những đơn hàng giặt là 1 năm rất nhiều. Chi phí thấp cũng là một lợi thế của những đơn hàng 1 năm, thường chi phí chỉ bằng 1/3 so với những đơn hàng có thời hạn 3 năm. Độ tuổi tuyển dụng những đơn hàng một năm cũng khá cao đến 35 tuổi.

đơn hàng giặt là cho nữ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đơn hàng giặt là cho nữ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

10. Dọn dẹp vệ sinh tòa nhà

Mức lương với những đơn hàng dọn dẹp vệ sinh tòa nhà tại Nhật khá cao từ 28 triệu/tháng. Độ tuổi phù hợp đăng kí tham gia các đơn hàng dọn dẹp vệ sinh tòa nhà trong khoảng 20-35 tuổi. Công việc sau khi sang Nhật Bản thường là: lau sàn nhà, lau kính, vệ sinh thảm, thu dọn rác thải tại các tòa nhà, văn phòng hoặc các trung tâm thương mại.

đơn hàng vệ sinh tòa nhà tại Nhật Bản

Công việc dọn dẹp vệ sinh tòa nhà tại Nhật Bản

11. Kiểm tra sản phẩm nhựa cho nữ

Đơn hàng vận hành máy đúc và kiểm tra sản phẩm nhựa cho nữ tại Nhật Bản thường có mức lương cao trên 30 triệu. Độ tuổi yêu cầu với những đơn hàng này từ 18-30 tuổi có những đơn hàng sẽ lấy tới tuổi 35. Tuy nhiên, các ứng viên mắc bệnh xương khớp lưng hay đau mắt sẽ khó có thể tham gia bởi hầu như không thể làm việc.

Công việc của các thực tập sinh sau khi trúng tuyển đơn hàng đúc và kiểm tra sản phẩm nhựa tại Nhật sẽ là:

- Sản xuất, kiểm tra các sản phẩm nhựa. Các sản phẩm nhựa như: thùng nhựa và nắp nhựa, các long đen ống, thiết bị điện, linh kiện nhựa của ô tô,...

- Chế tạo đường ống dây dẫn điều hòa ô tô, dập làm ống điều hòa và kiểm tra.

- Đúc đồ nhựa: Cắt gọt bavia, xử lý các phần nhựa thừa, kiểm tra đóng gói, điều khiển máy,...Những đơn hàng này phù hợp với các bạn nữ tuổi dưới 25.

đơn hàng kiểm tra sản phẩm nhựa cho nữ tại Nhật Bản

Công việc vận hành máy đúc nhựa tại Nhật Bản

12. Sơn 

Đơn hàng sơn đã được nhiều bạn nữ lựa chọn khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, mặc dù còn khá xa lạ với nhiều bạn nhưng các nhà tuyển dụng Nhật Bản cũng thường tuyển các bạn nữ làm đơn hàng sơn bởi công việc sơn đòi hỏi người  làm phải tỉ mỉ và kiên nhẫn cao vì thế sẽ rất phù hợp với các bạn thực tập sinh nữ. Mức lương của đơn hàng sơn cho nữ sẽ từ 29 trệu trở lên, công việc tại Nhật Bản là sơn các loại sản phẩm và đóng gói.

xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng sơn cho nữ

Công việc sơn tại Nhật là sự lựa chọn khá tốt với các bạn thực tập sinh nữ

13. Đơn hàng chế tạo vật liệu thép cho nữ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đây là đơn hàng có mức lương hàng đầu trong các đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cho nữ, mức lương khoảng 35 triệu/tháng (chưa bao gồm làm thêm, tăng ca). Công việc chế tạo vật liệu thép khá vất vả đối với các thực tập sinh nữ.

Công việc của đơn hàng chế tạo vật liệu thép tại Nhật cho nữ là chế tạo vật liệu thép cho kết cấu công trình. Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và cực kì an toàn cho người lao động làm công việc này.

14. Tổng hợp đơn hàng cho nữ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 

Công việc Tỉnh Lương Số lượng Thông tin
May đồng phục phụ nữ, trẻ em TOKUSHIMA 170.000 Yên 6 form Xem chi tiết
Đóng gói công nghiệp AICHI 160.000 Yên 12 form Xem chi tiết
Kiểm tra sản phẩm nhựa MIE 204.000 Yên 36 form Xem chi tiết
Dọn dẹp phòng khách sạn TOKYO 140.000 Yên 30 form Xem chi tiết
Chế biến thực phẩm IBARAKI 140.000 Yên 60 form Xem chi tiết
Lắp ráp linh kiện điện tử HIROSHIMA 152.000 Yên 77 form Xem chi tiết
Sản xuất, hoàn thiện đèn ô tô SHIZUOKA 150.000 Yên 12 form Xem chi tiết
Kiểm tra sản phẩm nhựa AICHI 160.000 Yên 20 form Xem chi tiết
Chế biến thủy sản TOKYO 175.000 Yên 9 form Xem chi tiết
Sản xuất linh kiện ô tô HIROSHIMA 150.000 Yên 42 form Xem chi tiết
Kiểm tra linh kiện ô tô HIROSHIMA 150.000 Yên 20 from Xem chi tiết
Đóng gói công nghiệp SAITAMA 190.000 Yên 33 form Xem chi tiết

TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN HTD
Địa chỉ: Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự (Xuân Phương), Phố Kiều Mai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cán bộ tư vấn miễn phí 24/24 :

(Chị) Đoàn Hòa : 0981.852.825

(Chị) Cao Mai : 0974.371.392

(Chị) Hương Ly : 0971.784.716

Gửi thông tin tư vấn

Để đăng ký các đơn hàng xuất khẩu lao động của chúng tôi, bạn vui lòng điền đầy đủ chính xác thông tin đăng ký vào biểu mẫu dưới đây:

Ý kiến đóng góp

Để đăng ký các đơn hàng xuất khẩu lao động của chúng tôi, bạn vui lòng điền đầy đủ chính xác thông tin đăng ký vào biểu mẫu dưới đây:

Tư vấn 24/24

0971.852.825