Du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản dành cho những đối tượng nào

Du học Nhật Bản dành cho những đối tượng dưới đây

  • Là nam và nữ, độ tuổi từ 18 đến 30.
  • Có lý lịch rõ ràng, không vướng vào tiền án, tiền sự
  • Có sức khỏe tốt ít nhất có thể đảm bảo hoàn thành quá trình học tập và làm việc tại Nhật Bản.
  • Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Phổ thông trung học trở lên. Nếu như bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam thì đó sẽ là một lợi thế cho bạn khi tham gia).
  • Các thực tập sinh sau khi hết hạn về nước nếu tiếp tục có nhu cầu trở lại Nhật Bản để đi du học và làm việc thì cũng có quyền được tham gia chương trình để quay lại Nhật học tập và làm việc.

du học nhật bản dành cho những đối tượng nào

>>> Tham khảo thêm: Du học Nhật Bản cần những điều kiện gì

Bạn cần chuẩn bị hồ sơ như sau

Những loại giấy tờ cá nhân của người du học

  •  Giấy khai sinh.

2 bản photo công chứng: phải có số hiệu, số quyển ở góc phải trên cùng

  •  Bằng tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có).

3 bản photo công chứng + bản gốc giấy xác nhận sinh viên (sinh viên đang học) hoặc Bằng tốt nghiệp (SV đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học) 
Chú ý: Nếu học liên thông thì phải nộp cả Bằng và Bảng điểm của các cấp dưới (3 Bản photo công chứng + Bản gốc). Nếu chỉ tốt nghiệp Trung cấp, trường Nghề (khóa 2 năm) thì phải nộp cả Bằng TN + Học bạ cấp 3 (3 Bản photo công chứng + Bản gốc)

  • Học bạ THPT hoặc bảng điểm nếu đã tốt nghiệp Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học.

Bạn chuẩn bị 3 bản photo công chứng + bản gốc bảng điểm (sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học)
Chú ý: Nếu học liên thông thì phải nộp cả Bằng và Bảng điểm của các cấp dưới (3 Bản photo công chứng + Bản gốc). Nếu chỉ tốt nghiệp Trung cấp, trường Nghề (khóa 2 năm) thì phải nộp cả Bằng TN + Học bạ cấp 3 (3 Bản photo công chứng + Bản gốc)

  • Chứng minh thư nhân dân.

2 bản photo công chứng: phải rõ mặt, rõ số và thời hạn cấp CMT không quá 15 năm. Nếu gặp phải các vấn đề trên đây thì phải xin cấp lại CMT mới bổ sung ngay.

  • Sổ hộ khẩu.

2 bản photo công chứng

  • 8 ảnh 3x4 và 8 ảnh 4x6 mới chụp trong vòng 3 tháng trở lại (ảnh không Photoshop).

Tổng 14 chiếc, nền trắng, áo trắng mới chụp trong vòng 3 tháng và chưa sử dụng ở hồ sơ nào khác

  • Hộ chiếu.

Bản gốc (có thể nộp bổ sung sau, nhưng phải sớm hơn ít nhất 2 tháng trước thời điểm dự định xuất cảnh)

  • Giấy khám sức khỏe.

Thời gian khám được ghi trên giấy không quá 6 tháng so với ngày ứng tuyển hồ sơ.

Bạn cần chuẩn bị 2 bản gốc bằng và bảng điểm chi tiết đi kèm.

  • Nếu là Tu Nghiệp Sinh về nước cần nộp: Chứng chỉ hoàn thành Tu Nghiệp Sinh, Hợp đồng Tu nghiệp.

Mỗi loại 1 bản. Bản gốc + 3 công chứng

  • Giấy xác nhận quyền sử dung đất.

Giấy tờ liên quan của người bảo trợ tài chính

  • Đơn cam kết bảo trợ tài chính (theo mẫu) (Chỉ áp dụng đối với trường hợp người bảo trợ tài chính không phải là cha, mẹ của học sinh).
  • Giấy chứng minh nhân dân của người bảo trợ tài chính.
Gửi thông tin tư vấn
Vừa học - vừa làm
Hỗ trợ tư vấn

Mr. Đoàn Anh

0904 208 986

doananhjapan@gmail.com

Ảnh 001Lao động 2Lao động 3Lao động 4Lao động 5Lao động 6Lao động 8

Tư vấn 24/24

0971.852.825