Du Học Hàn Quốc

Điều Kiện Xin Visa Du Học Hàn Quốc

Một điểm đến như Hàn Quốc không chỉ thu hút đối với khách du lịch mà nó còn là một điều lý tưởng cho các bạn có ý định du học Hàn Quốc, nó giúp bạn tiếp cận nền kinh tế phát triển, có nhiều cơ hội học tập, việc làm hấp dẫn. Nhưng một trong những vấn đề đầu tiền bạn cần biết được đó là điều kiện xin visa du học Hàn Quốc như thế nào, hãy để chúng tôi giúp bạn trả lời ngay sau đây.

điều kiện xin visa du học hàn quốc

Những điều kiện khi xin visa du học Hàn Quốc

Chỉ với những thông tin ngắn gọn ngay sau đây bạn sẽ có được cho mình một thông tin cụ thể nhất để bạn có thể biết được những điều kiện xin visa Hàn Quốc như thế nào, điều đó giúp bạn nhanh chóng hoàn thành thủ tục một cách nhanh gọn nhất.

Điều kiện xin visa du học Hàn Quốc

- Giấy nhập học bản gốc (Certificate of Admission)
- Giấy bảo lãnh có công chứng nhà nước Hàn Quốc (nếu có người Hàn bảo lãnh).
- Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT dich tiếng Anh công chứng nhà nước (kèm bản gốc để đối chiếu)
- Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Đại học dịch tiếng Anh công chứng nhà nước (nếu đã tốt nghiệp Đại học)
- Thẻ sinh viên photo 2 mặt hoặc xác nhận sinh viên của trường dịch tiếng Anh, bảng điểm các học kỳ đã học dịch tiếng Anh công chứng nhà nước (đối với trường hợp sinh viên trao đổi, chưa tốt nghiệp Đại học)
- Kế hoạch học tập (ghi đầy đủ và chi tiết: Tên, ngày tháng năm sinh, môn học, trường đăng ký học, lý do tại sao chọn môn học và tường đại học đó, ai sẽ là người chu cấp phí sinh hoạt, có mối quan hệ nào với người Việt nam hoặc người Hàn Quốc ở Hàn Quốc không; Sau khi học xong ở Hàn Quốc, kế hoạch trong tương lai là gì. Học sinh phải tự viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh. Không chấp nhận bản dịch)
- Bản tự giới thiệu về bản thân (tình trạng hiện tại ví dụ nghề nghiệp, nơi làm việc v.v…; Hoàn cảnh gia đình (nghề nghiệp  hiện tại, nơi làm việc, địa chỉ và điện thoại liên lạc của các thành viên trong gia đình; Quá trình học tập trước đây của bản thân; Trình độ tiếng Hàn. Học sinh phải tự viết bằng tiếng Hàn. Không chấp nhận bản dịch
- Sơ yếu lý lịch dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng nhà nước
- Giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu gia đình dịch tiếng Anh công chứng nhà nước (Trong trường hợp bố mẹ bảo lãnh tài chính)
- Chứng minh nghề nghiệp và khả năng thu nhập lương của bố mẹ hàng tháng (bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)
- Sổ tiết kiệm bản gốc và bản sao (sổ tiết kiệm phải nộp trước thời gian nộp hồ sơ là 6 tháng , tối thiểu là $10,000)
    Camkết bảo lãnh tài chính cho con đi học của bố mẹ có chứng thực của địa phương về chữ ký (kèm bản dịch tiếng Ạnh công chứng nhà nước)

Đó là những điều cần cần nhất cho bạn khi quyết định xin visa du học Hàn Quốc, nó sẽ giúp bạn hoàn thành nhanh chóng nhất để bạn sẵn sàng cho một hành trang ở một đất nước phát triển bậc nhất như Hàn Quốc.

Thời gian xét thị thực visa du học Hàn Quốc

Một trong những điều thắc mặc khi các bạn đáp ửng đủ các điều kiện xin visa du học Hàn Quốc thì khi nào đơn xin của mình được đáp ứng, chúng tôi cũng chia sẻ một số những thông tin sau đây giúp bạn không phải qua lo lắng khi xin visa du học Hàn Quốc . 

- Đối với Du học đại học tự túc và học tiếng (Thời gian xét Visa trong: 4 tuần làm việc)
- Đối với Du học đại học, thạc sỹ, tiến sỹ có học bổng (Thời gian xét Visa: trong 02 tuần làm việc)
- Đối với các trường hợp hợp học sinh đi du học theo chương trình trao đổi của 2 trường ĐH Việt Nam- Hàn Quốc. (Thời gian xét Visa: trong 2 tuần làm việc).

Qua những chia sẻ ở trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những điều kiện xin cấp visa du học Hàn Quốc, qua đó giúp bạn có được cho mình những thông tin cần thiết nhất để bạn dễ dàng có được điều mình muốn trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn còn những thắc mắc chưa có lời giải đáp thì bạn hãy liên hệ ngày với chúng tôi.

 Liên hệ phòng tuyển dụng: 0971.852.825

Gửi thông tin tư vấn
Du Học Hàn Quốc
Hỗ trợ tư vấn

Mr. Đoàn Anh

0971.852.825

 

(Chị) Khánh Hòa

0981.852.825

 

(Chị) Hoàng Phương

01657.113.137

 

Ảnh 001Lao động 2Lao động 3Lao động 4Lao động 5Lao động 6Lao động 8

Tư vấn 24/24

0971.852.825