Du Học Hàn Quốc

Điều kiền đi du học Hàn Quốc là gì

Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn du học sinh đó là điều kiện để đi du học Hàn Quốc là gì, bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin cần thiết nhất, giúp bạn trang bị thật tốt cho chuyến đi du học ở một đất nước phát triển như Hàn Quốc. Cùng tìm hiểu nội sau đây để có thông tin chi tiết nhất.

Những điều kiện cần và đủ khi nhập học tại Hàn Quốc

Một đất nước phát triển như Hàn Quốc thu hút rất nhiều sinh viên đến du học trước khi đến đây bạn chỉ cần chuẩn bị những điều kiện sau để không gặp nhiều khó khăn khi di du học.

Nhập Học
- Để được nhập học tại các trường đại học Hàn Quốc du học sinh phải hội tụ đủ 2 tiêu chuẩn về học vấn và tài chính, các trường đại học Hàn Quốc sẽ dựa trên cơ sở hồ sơ nhập học của đánh giá, phân tích tuyển chọn học sinh.
-  Các trường hợp du học sinh được nhận học bổng thì dựa trên giấy chứng nhận học bổng.
-  Du học sinh theo kế hoạch trao đổi sinh viên giữa các trường đại học thì cần có giấy giới thiệu của hiệu trưởng và giấy chứng nhận trao đổi học tập.
-  Trường hợp là các du học sinh tự túc thì cần có những giấy tờ liên quan đến tài chính, người bảo lãnh phải có sổ tiết kiệm trên 10.000 USD gửi ngân hàng ít nhất 6 tháng.

Đối tượng nào có thể đăng kí tham gia đi du học

-  Sinh viên nước ngoài và sinh viên Hàn Quốc sống tại nước ngoài.

-  Sinh viên đang theo học tại trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà nội, hoặc đang theo học tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trên toàn quốc muốn nhập học các trường Đại học (Trên đại học) của Hàn Quốc theo dạng tự túc hoặc thỏa thuận giữa các trường Đại học theo kế hoạch học bổng.

Thủ tục, giấy tờ đăng kí tham gia

Cuối cùng là một trang bị không thể thiếu đó là thủ tục, bạn có thể xem thêm ở bài viết du học hàn quốc cần những giấy tờ gì của chúng tôi để biết chi tiết hơn.

Du học sinh

1- Giấy khai sinh (bản sao gốc )
2- Chứng minh thư nhân dân (bản gốc) của cả học sinh và người bảo lãnh
3- Hộ khẩu (bản gốc)
4- Bằng cấp 3 (Bản gốc )
5- Học bạ cấp 3 Bản gốc)
6- Giấy chứng nhận học tiếng Hàn (Bản gốc – Yêu cầu cung cấp trước khi nộp đơn xin COE )
7- Bảng điểm  Cao Đẳng, Đại Học, Trường trung cấp (Bản gốc )
8- Bằng Cao Đẳng, Đại Học, Trường trung cấp (Bản gốc)
9- 10 ảnh thẻ 3×4 (nền xanh)
10- 10 ảnh thẻ 3×4 (nền trắng)
11-10 ảnh thẻ 4,5 x 4,5(nền trắng) (để làm Visa)
12- 10 ảnh thẻ 4×6 (nền xanh)

Người bảo lãnh 

-  Có các loại giấy chứng thực chủ cơ sở hoặc đang có việc làm,
-  Giấy cam đoan bảo lãnh tài chính,
-  Bản theo dõi nộp thuế tài sản.

Chỉ cần bạn đáp ứng những tiêu chi trên là bạn hoàn toàn có thể di du học Hàn Quốc một cách dễ dàng, qua đó chúng tôi cũng hi vọng bài viết điều kiền đi du học Hàn Quốc là gì sẽ cung cấp tất cả những thông tin cần thiết nhất cho bạn đọc, còn rất nhiều những thông tin hay chờ bạn ở phía trước hãy thường xuyên ghé thắm web bạn nhé.

Gửi thông tin tư vấn
Vừa học - vừa làm
Hỗ trợ tư vấn

Mr. Đoàn Anh

0904 208 986

doananhjapan@gmail.com

Ảnh 001Lao động 2Lao động 3Lao động 4Lao động 5Lao động 6Lao động 8

Tư vấn 24/24

0971.852.825